Dù chuyện gì xảy ra thì xin đàn ông đừng bỏ vợ 1 mình vào 5 thời điểm này trong đời

Các ông chồng, đừng để người đàn bà của bạn – người phụ nữ liễu yếu đào tơ phải một mình trước những “sóng gió” của cuộc đời. Hôn nhân vợ chồng cũng giống như cuộc sống, luôn có những sự kiện quan trọng xảy ra. Để mãi gắn bó bên nhau, vợ chồng cần phải biết chia sẻ, đồng hành cùng nhau trong đời sống.

Đặc biệt là ở những bước ngoặt lớn dưới đây, bạn đừng xa họ, nếu không họ sẽ cảm thấy “buồn tủi nhất thế gian”. Phụ nữ và hơn hết là những người đàn ông, những ông chồng nên nhớ cho:

chong cham soc vo
Dù chuyện gì xảy ra thì đàn ông cũng phải ở bên cạnh vợ lúc này – chào đón thành viên mới

Có thêm một thành viên chào đời, đó là bước ngoặt to lớn của một tổ ấm. Đơn giản nhất là đàn ông hãy ở bên cạnh vợ để cùng đón nhận niềm hạnh phúc này. Nhưng bên cạnh đó cảm xúc của vợ bạn cũng thay đổi theo. Sự bận rộn, thiếu ngủ, hormone thay đổi… cộng thêm vô vàn thứ khác như: tiền bạc, công việc… sẽ khiến cho người vợ cảm thấy khó khăn, mệt mỏi. Lúc này có một bờ vai của chồng, một sự quan tâm sẻ chia sẽ đáng giá “ngàn vàng” cho họ.

Phải sống xa con cái

Con cái là cả cuộc đời của cha mẹ. Vì vậy mà khi những “cuộc đời” đó bỏ nhà đến một chân trời mới, với những dự định hoài bão mới thì cha mẹ cũng có những cơn bão mới ở trong lòng. Cơn bão trống trãi, thiếu vắng cô đơn. Điều này dễ dàng ảnh hưởng tới tâm lý của bạn và người bạn đời, dù đã là những người có tuổi đi chăng nữa. Hãy làm nhiều cách khác nhau để cân bằng cảm xúc.

Hơn ai hết những người mẹ sẽ thấy thiếu vắng nhất. Khi đó đòi hỏi các ông chồng phải sát cánh cùng người bạn đời của mình để xua đi nỗi trống vắng mà con cái để lại. Hãy cùng nhau vượt qua để biến nó thành niềm hạnh phúc vì con bạn đã trưởng thành.

Sự ra đi của các bậc sinh thành

chong ben vo
Đó sẽ là môt nỗi trống trải, hụt hẫng mà những người ở lại không “gánh vác” nổi.

Nỗi đớn đau khi mất đi người thân yêu thật khó mà chấp nhận. Đó sẽ là môt nỗi trống trải, hụt hẫng mà những người ở lại không “gánh vác” nổi. Hãy ở cùng người bạn đời để chăm sóc, báo hiếu cho cha mẹ những ngày tháng cuối đời. Khi điều không thể tránh khỏi đó xảy ra, hãy luôn ở bên người bạn đời của mình để có một chỗ dựa vững chắc vượt qua nỗi đau quá lớn này. Nếu để phụ nữ một mình, họ sẽ ngã quỵ mất.

Sức khỏe

Đây là điều tối kị, đừng để bạn đời của bạn phải cô đơn trong quãng thời gian này. Dù vấn đề sức khỏe đó nghiêm trọng, hay chỉ xảy ra trong môt thời gian ngắn thôi thì việc họ cảm thấy cô đơn sẽ khủng khiếp hơn gấp bội về những nỗi đau thể xác giày vò.

nhung-cap-doi-gia-lang-man-nhu-ngay-moi-yeu-nhau-2-113518202
Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời

Hãy đến bên họ, động viên, chăm sóc an ủi người bạn đời của mình. Và quan trọng là hãy lạc quan, niềm lạc quan của người bạn đời là sức mạnh vô biên cho những ai bị những biến cố về vấn đề sức khỏe.

Không có việc làm

Ở đây cần có một sự an ủi cả về tinh thần và vật chất. Phụ nữ cần một người chồng để cầm cân nảy mực lúc này, cần một bờ vai để dựa, một hướng đi và một nguồn tài chính để nuôi sống gia đình và con cái. Điều quan trọng là đừng nản lòng và luôn động viên nhau trong giai đoạn khó khăn đó.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *