Thời buổi này chẳng có cô gái nào SỢ “Ế”, chỉ sợ LẤY NHẦM CHỒNG

Con gái ở thời điểm hiện tại có lẽ chẳng còn mấy ai sợ ế mà chỉ có sợ lấy chồng và hơn hết chính là sợ lấy nhầm chồng.

Có nhiều người thắc mắc tại sao rất nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang mà đến tuổi này vẫn chưa chịu lấy chồng. Thì cũng đúng thôi, chẳng có mấy ai mà ở cái tuổi như cô lại vẫn chưa chịu đi lấy chồng.

Con gái người ta nói thanh xuân có thì, chỉ có vài năm thanh xuân đừng để nó trôi đi vô nghĩa. Vậy mà, cô cứ bỏ mặc thanh xuân trôi đi mỗi ngày như vậy đó. Cô ấy chẳng yêu đương ai cũng chẳng có ý định lấy chồng.

Ảnh minh họa

Thật ra, cô gái nào cũng vậy cứ đến tuổi là sẽ bị giục, bị bố mẹ nhắc nhở không thì hàng xóm, đồng nghiệp và thậm chí cả bạn bè xung quanh hỏi han chuyện lấy chồng. 25 tuổi tuổi thanh xuân đẹp nhất của người con gái chính là lúc mà mọi người có đôi có cặp.

Cô vẫn cô đơn một mình sau mối tình kéo dài 4 năm đại học của mình. Năm nay cô đã 27 tuổi, năm nay mọi người cũng chẳng còn buồn hỏi cô về chuyện lấy chồng. Thắc mắc cô chưa lấy chồng cũng đúng vì con gái chỉ có thì. Nhưng có lẽ cô hiểu hơn ai hết, lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng mà thôi.

Bước ra ngoài thử hỏi có mấy người con gái sợ ế ở thời điểm hiện tại. Các cô gái đều không sợ ế khi đã trải qua cái tuổi sinh viên, qua cái tuổi mà mong móng một người yêu thương chăm sóc mình.Con gái giờ mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Sống cho bản thân, không chờ đợi sự chăm sóc từ người khác. Xã hội ngày càng phát triển, thời buổi này thế cục thay đổi hơn xưa. Sự bình đẳng nam nữ cũng được thể hiện rõ. Con trai đôi khi còn sợ ế vì con gái thời nay quá tự chủ cuộc sống của bản thân mình.

Chắc chắn không có mấy cô gái chịu chi phối từ bạn trai và sống dựa dẫm vào người đàn ông của mình nữa. Cũng có lẽ vì thế mà phụ nữ thời điểm hiện tại có chỗ đứng hơn. Đàn ông đôi khi cũng phải kiêng nể 1 phần nào đó.

Ảnh minh họa

Sợ ế sao?? Câu hỏi này hơi lạ. Con gái ở thời điểm hiện tại liệu có mấy người sợ ế. Người ta chỉ sợ cô đơn mỗi khi đi làm về và cần một người ở bên cạnh mà thôi. Nhưng rồi, lấy chồng liệu có giải quyết được vấn đề đó hay không lại là một chuyện khác.

Lấy chồng phải lấy người tử tế, lấy người tốt thì mới có được cuộc sống an nhàn về sau này. Chứ lấy một người chồng tồi, suốt ngày nhậu nhẹt, suốt ngày chỉ biết đến công việc hay vô tâm thì phụ nữ khác gì sống trong cô đơn như trước kia. Thậm chí phụ nữ còn phải chịu vất vả hơn rất nhiều vì lúc này không chỉ gánh vác cho bản thân mình mà còn gánh vác cho cả một gia đình.

Gia đình đó không chỉ có mình bạn mà còn có cả chồng, cả những đứa con cần được chăm sóc, dạy bảo. Cuộc sống này là một chuỗi những mệt mỏi, đừng gượng ép nhau vào việc lấy chồng để thêm mệt.

Lấy chồng thì có bao giờ là sợ muộn. Độ tuổi kết hôn của phụ nữ đừng tính theo tuổi, đừng nói 25 tuổi là tuổi thanh xuân đẹp hãy lấy chồng đi, 27 tuổi rồi chưa lấy chồng thì còn đợi đến bao giờ nữa.

Lấy chồng là chuyện cả đời. Ế một chút cũng không sao, làm cao làm giá một chút cũng được. Bởi vì con gái thì cần được nâng niu. Còn lấy chồng thì hãy đợi đến khi nào sẵn sàng hãy lấy. Dù kết hôn ở độ tuổi nào chỉ cần khi ấy mình sẵn sàng thì mọi thứ mới có thể ổn thỏa.

Ảnh minh họa

Thời buổi này rồi khi con gái đã chủ động về kinh tế, cuộc sống của mình thì chẳng ai lo sợ ế cả. Một cô gái nỗi sợ lớn nhất không phải là “Ế”, “Không có người yêu”, không yêu ai mà nỗi sợ lớn nhất lại chính là lấy nhầm chồng. Ế thì có thể tìm cách khiến mình bớt cô đơn bằng cách dành thời gian và tìm niềm vui bên cạnh gia đình, bạn bè. Còn lấy nhầm chồng thì khổ cả một phần đời còn lại đừng vội vàng quyết định khi bản thân chưa sẵn sàng với hôn nhân.

Theo ohman

Du

Related Posts

Câu nói ám ảnh cuối năm: “Bao giờ lấy chồng?” 3 lý do thật sự của việc bạn vẫn độc thân nằm ở đây

“Bao giờ lấy chồng?” Bạn đã phải nghe bao nhiêu lần trong năm nay, còn tôi nghe  nghe đến mức ám ảnh. Vấn đề nằm ở chỗ…

Bài học giá trị cho VỢ CHỒNG: NGHÈO thì YÊU nhau, GIÀU có chán nản sinh NGOẠI TÌNH

Ngày xưa anh đi biển, gió bão triền miên cũng không thể cuốn anh đi, giờ đây cuộc sống đã khá hơn nhưng bão ở đâu ập…

Yêu vẫn có thể chia tay, đính hôn vẫn có thể từ hôn, kết hôn rồi vẫn có thể ly hôn, phụ nữ vì vậy ĐỪNG TIN bất kỳ người đàn ông nào

Phụ nữ vẫn thường nghĩ trong tình yêu một khi đã đính hôn, kết hôn thì chắc chắn sẽ mãi không xa lìa. Vậy nhưng sự thật…

Đàn bà KHÔN nên nhớ: 3 điều không giải thích, 3 người cứ làm lơ

Đàn bà không không sống vì lời người, không đau vì kẻ không đáng. Có những không nhất thiết phải nhiều lời giải thích, có những người…

Thực ra đàn ông không yêu ai cả, họ chỉ yêu bản thân mình

Phụ nữ chúng ta ngốc lắm, yêu nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Khi yêu, người phụ nữ luôn là người chịu thiệt, họ luôn cố vun đắp từng…

Con trai cõng mẹ lên núi bỏ rơi, phát hiện mẹ rắc hạt đậu dọc đường! Khi biết lý do anh bật khóc

Chàng trai cõng mẹ lên núi vứt, trên đường đi bà cụ đã làm 1 việc khiến anh ta quyết định cõng mẹ về. Câu chuyện về chàng trai…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *