Bài học giá trị cho VỢ CHỒNG: NGHÈO thì YÊU nhau, GIÀU có chán nản sinh NGOẠI TÌNH

779

Ngày xưa anh đi biển, gió bão triền miên cũng không thể cuốn anh đi, giờ đây cuộc sống đã khá hơn nhưng bão ở đâu ập đến cuốn anh đi mất, cuốn tung tổ ấm của em và anh…

Đoạn clip về một cặp vợ chồng yêu nhau và lấy nhau từ khi cuộc sống còn nghèo đói cho tới khi có cơ ngơi ổn định thì lòng người cũng thay đổi theo khiến không ít người phải suy ngẫm. Một cặp vợ chồng nghèo, khó khăn, lúc còn đi đánh cá đã vô cùng yêu thương nhau, tình cảm chân thành. Nhưng đến khi cuộc sống giàu có, vài năm sau, người chồng có công việc tốt, thu nhập tốt thì đồng nghĩa với việc họ cũng đổi thay.

Người chồng tối ngày đi làm, rồi quên mất những kỉ niệm cũ, ít khi về nhà ăn cơm với vợ. Trong khi vợ vẫn một mình trông đợi chồng, hi vọng chồng sẽ yêu thương và quan tâm mình. Chỉ là, chẳng khi nào vợ cảm thấy hạnh phúc vì chồng không bao giờ quan tâm, thậm chí ngày sinh nhật của vợ, chồng cũng không nhớ bởi còn đang bận đi với người khác.

Đợi chồng về ăn sinh nhật mình, còn chồng thì ngoại tình với gái (Ảnh cắt từ clip)

Vợ gọi cho chồng để muốn anh về ăn cơm mừng ngày sinh nhật nhưng chồng cũng không nhớ. Thậm chí còn chối về nhà ăn cơm dù vợ đã gọi điện trước. Và chuyện đau lòng đã xảy ra, người chồng đã ngoại tình, bỏ vợ bơ vơ ở nhà. Cuộc sống thật sự bất công khi người vợ cả đời cứ hi sinh vì chồng, còn người chồng thì lại ngoại tình trơ trẽn.

Bài học nhắn nhủ chúng ta, hãy trân trọng những gì mình có, đừng để tới khi ân hận mọi thứ đã quá muộn, người bên bạn lúc bạn nghèo đó mới là người đáng để bạn coi trọng cả đời

Theo myeva