Một mẹ nuôi được mười con, nhưng mười con không nuôi được một mẹ

418

Rớt nước mắt nhìn cảnh mẹ già cô đơn một mình thui thủi trong trại dưỡng lão mà lòng đau như xé. Mẹ sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc, nuôi con khôn lớn từng ngày. Biết bao cay đắng mẹ đều nuốt vào tim, ngọt bùi thì mẹ sẻ chia cho các con.

Những ai còn có mẹ, xin đừng làm mẹ khóc, đừng làm mẹ buồn, và cũng đừng làm mẹ phải cô đơn như bà mẹ trong video này nhé!

Không biết những người con của mẹ bây giờ đang ở phương nào, có biết rằng nơi đây một mình mẹ đang khắc khoải sống nốt những tháng ngày ảm đạm nhất của đời mình không? Cái ngày tháng này đáng nhẽ mẹ phải được ở bên gia đình, quây quần bên con cháu. Giờ này với mẹ, ăn cũng chẳng được bao nhiêu, cũng chẳng còn nhu cầu gì, chỉ là muốn gần con gần cháu cho bõ những tháng ngày gian nan, vất vả để nuôi dạy các con trưởng thành.

Ảnh Internet

Người ta nói, giọt nước trước chảy đâu, thì giọt nước sau chảy đó. Biết đâu tương lai không xa, khi đến lúc chúng ta cũng bằng như tuổi của mẹ bây giờ, lúc ấy ai sẽ là người ở bên, hay cũng lại ăn những bữa ăn đạm bạc và chỉ vỏn vẹn với 2 cái cặp lồng như thế này?

Mời bạn xem video:

Theo yeugiadinh