Tuyên Quang: Bố cưới nhân tình, con gái mang vòng hoa đến tặng: Chúc Linh giật chồng hạnh phúc

415

Câu chuyện hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng, kèm với đó là hàng loạt ý kiến trái chiều.

Bắt nguồn từ tài khoản FB có tên T.H.A, câu chuyện con mang vòng hoa đến tặng bố nhân ngày cưới của bố với bồ ở Tuyên Quang hiện đang xôn xao khắp mạng xã hội. Trên một fanpage với hàng triệu lượt theo dõi, bài viết hiện đã có hơn 10.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng mạng trước câu chuyện éo le này.

Theo đó, chủ nhân bài viết cũng là cô con gái có bố vừa kết hôn với người phụ nữ khác, bỏ rơi 3 mẹ con. Trước đây người cha từng thề độc nếu liên quan đến người vợ hiện tại thì 2 đứa con sẽ bị ô tô đâm chết. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau lời thề đó, người cha đã đi thêm bước nữa, thậm chí còn chuẩn bị có thêm con. Có lẽ vì quá thất vọng và uất ức, cô gái đã chuẩn bị cho bố đẻ mình một “món quà” đặc biệt. Trên 2 vòng hoa còn ghi dòng chữ: “Chúc Linh ph* giật chồng hạnh phúc”.

Nhân ngày hạnh phúc của bố, cô gái đã thuê người mang vòng hoa tới chúc phúc

Nhân ngày hạnh phúc của bố, cô gái đã thuê người mang vòng hoa tới chúc phúc

Thực sự em thương bố em vô cùng, ngày trước ai chơi với em đều biết hoặc bạn bè FB đều biết, em là người sống rất tình cảm, chưa bao giờ hỗn láo với người lớn, em rất hay đăng ảnh bố em, chưa bao giờ em nói xấu bố em 1 nửa câu. Cho đến khi mọi việc vỡ lở ra, em 20 tuổi, đang đi học đại học, bố em chửi em là đồ ăn bám?? Trong khi em đi làm thêm bục mặt, Tết được 5 triệu bạc mang về. Cho mẹ 1 triệu tiêu tết. Cho bố 1 triệu tiêu tết, đưa cho bố thêm 1 triệu để hồi đấy nhà em mua ô tô. Số tiền đấy chả đủ mua nổi cái đèn xe, nhưng đấy là công sức của em. Và bố em nói em như thế đấy” – cô gái tiếp tục kể về nỗi uất ức của mình khi bị chính bố đẻ gọi là “đồ ăn bám”.

Toàn bộ bài viết của cô gái đều ngập trong nỗi bức xúc
Trước khi hành động, cô gái đã tâm sự trên một group và nhờ dân mạng tư vấn
Chân dung cô gái có màn đáp trả gây bão khi bố lấy bồ nhí về làm vợ

Cô không quên kèm theo thông tin của người phụ nữ đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình

Sau khi đọc xong bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ủng hộ việc làm của cô gái và cho rằng đây là cách đáp trả vô cùng cao tay. “Ôi trời, bố gì mà lại lấy con cái ra để thề thế kia? Đã thế lại còn nuốt luôn lời thề mới sợ chứ. Thế này thì việc gửi vòng hoa tới mừng cưới vẫn còn nhẹ chán đấy!”, “Càng ngày càng có nhiều con giáp thứ 13 nhỉ? Sao không tự xây dựng hạnh phúc của mình mà cứ đi phá vỡ tổ ấm của người khác thế?” – cư dân mạng bình luận gay gắt.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng cô gái không nên làm ầm mọi việc nên như vậy vì dù sao đây cũng là bố đẻ của mình khiến đôi bên cùng bị tổn thương. Số khác lại đưa ra ý kiến trung lập, khuyên mọi người nên nhìn nhận sự việc từ 2 phía trước khi đưa ra kết luận hay buông lời mạt sát bất cứ ai.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Ảnh: FB

Theo Yeah1