Ở tuổi 42 vẫn trẻ đẹp bất chấp bảo sao danh hài Việt Hương luôn được ông xã cưng chiều

923

Nghệ sĩ hài Việt Hương vẫn cứ trẻ đẹp bất chấp ở tuổi 42 bảo sao ông xã luôn cưng chiều hết mực. Ngày sinh nhật, cô còn được chồng tặng hẳn chiếc nhẫn vô giá về mặt tinh thần.

Trong ngày sinh nhật danh hài Việt Hương, người bạn đời dành tặng hẳn chiếc nhẫn kim cương làm quà khiến bao chị em phải ghen tỵ. Ở tuổi 42, Việt Hương vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi bảo sao chồng cô không yêu chiều cô đến thế.

Việt Hương đăng tải ảnh nhắng nhít được chồng cõng với vẻ mặt hết sức mãn nguyện vì được ông xã cưng chiều hết mực. Nhìn hai vợ chồng mặn nồng mấy ai tin Việt Hương và chồng đều đã ngoài 40 tuổi.
Cô còn khoe luôn chiếc nhẫn ông xã Hoài Phương tặng với tạo hình chữ H tượng trưng cho chữ cái đầu tên cô.
Vài ngày trước khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Việt Hương khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ ngoài tươi tắn cùng hình thể quyến rũ.

“Thời buổi bây giờ mà trên 30 tuổi vẫn chưa tìm được ‘một nửa’ của mình, mọi người hay lo lắng là ế thôi, thật ra không phải như vậy đâu. Nhiều khi các bạn nữ trên 30 tuổi tìm được chỗ đứng an toàn, lúc bấy giờ ổn định, vững vàng, sợ gì không kiếm được” – Việt Hương bày tỏ.

Lấy chính bản thân mình làm “minh chứng sống”, Việt Hương nói thêm: “Giống như Việt Hương, 34 tuổi mới sinh con cũng đâu có trễ. 30 tôi lấy chồng, ăn chơi 4 ăn sau tôi đẻ vẫn còn kịp cơ mà!”.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ về bí quyết giữ lửa cho gia đình: “Người ta thường nói sao hai vợ chồng có nét giống nhau vậy. Tại vì ở với nhau riết rồi giống. Khi tìm hiểu một người, mình cứ cảm nhận trái tim trước đã rồi mới soi cái tính. Tính nào mình có thể chấp nhận được chứ đừng có nghĩ tính nào mình có thể sửa được”.

Có lẽ vì vậy mà đã hơn 10 năm chung sống, Việt Hương và chồng vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu. Những dịp quan trọng, chồng cô vẫn thể hiện tình cảm với vợ bằng những món quà vừa có giá trị về vật chất lại có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Có vợ là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhưng Hoài Phương vẫn luôn thông cảm và đồng hành cùng vợ trong các sự kiện.

Việt Hương và nghệ sĩ saxophone kiêm nhạc sĩ Hoài Phương quen nhau từ năm 2005 và kết hôn năm 2007. Chồng Việt Hương dù ít lộ diện trước công chúng nhưng lại là người cực kỳ nổi tiếng trong giới. Xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, Hoài Phương được nuôi dưỡng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, đặc biệt là tình yêu dành cho âm nhạc.

Tháng 4/2016, nhạc sĩ Hoài Phương và con gái đến trường quay cổ vũ Việt Hương khi cô làm giám khảo Vietnam’s Got Talent.
Việt Hương – Hoài Phương sở hữu cơ ngơi hoành tráng ở Mỹ cùng nhiều siêu xe đắt giá.
Gia đình hạnh phúc của Việt Hương và Hoài Phương.
Hai vợ chồng thường xuyên đi làm từ thiện, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Lập gia đình khi đã ngoài 30, Việt Hương khiến bao người phải ngưỡng mộ vì tổ ấm đẹp như mơ với người chồng giỏi giang và tiểu công chúa xinh xắn. Ở tuổi 42 và đã từng sinh con nhưng danh hài vẫn duy trì được hình thể quyến rũ với vẻ ngoài “hack tuổi” như thuở son rỗi.

Ảnh: Internet

Theo bestie