Những chiếc quần jeans có giá “đắt như tôm tươi” nhưng khiến bất cứ ai cũng phải “ngứa mắt”

382

Những chiếc quần jeans mới cực chất mà không phải ai cũng dám mặc, không phải ai cũng dám nhìn của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đang làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Nhãn hàng thời trang ASOS của Anh Quốc vừa mới tung ra thị trường một kiểu quần jeans “mặc như không mặc” khiến rất nhiều người phải câm nín.

Mức giá cho món đồ “mặc như không” này hiện nay dao động khoảng tầm 2,7 triệu.

Cận cảnh chiếc quần jeans đang làm cả thế giới “chao đảo”.

Nó chỉ có phần khóa kéo trở lên và hai chiếc ống quần được nối với nhau bằng móc và xích kim loại gắn phía trước. Phải dũng cảm lắm bạn mới có thể thử “tuyệt phẩm” này nhỉ?

Không chỉ để lộ phần đùi trên và cả… vùng nhạy cảm, nếu nhìn đằng sau, nó chẳng khác gì bạn không mặc.

Hãng ASOS khẳng định đây là mẫu quần jeans đang rất hot và là mẫu fashion khẳng định cá tính cho phong cách của người mặc, đặc biệt là khi kết hợp với áo thun và mũ len.

Tuy nhiên đây không phải là mẫu quần jeans kỳ dị nhất của hãng. Hồi tháng 5 năm ngoái, một chiếc quần jeans làm từ nhựa trong suốt với giá 2,2 triệu cũng đã khiến dâng mạng phản ứng dữ dội.

Nhiều người còn mỉa mai rằng chiếc quần này đúng là dành cho những người thích “nude” nhưng lại ngại ngùng khi phải “cởi hết”.

Tháng 8/2017, một chiếc quần jeans với khóa kéo từ trước ra sau từ sau ra trước cũng khiến dân mạng cười bò. Mức giá cho chiếc quần này là 3,3 triệu đồng.

Dù có thiết kế không thể hiểu nổi, song có rất nhiều người lại hào hứng đặt mua. Thậm chí nhà sản xuất lâm vào tình trạng cung không đủ cầu.

Thiết kế bá đạo nhất phải kể đến chiếc quần rách tả tơi đến từ một hãng thời trang Nhật Bản.

Ngoài phần lưng và khóa kéo còn nguyên vẹn ra thì còn lại đều rách tả tơi. Nhiều người còn bình luận rằng nó chẳng khác gì môn phái “cái bang” từ lâu trong giang hồ.

Chiếc quần này được trình diễn tại một show thời trang Xuân/Hè cho năm 2018.

Và rải rác trong dòng đời xô bồ còn có một số quần jeans khác như chiếc quần theo thể loại cut-out, được cắt ngay phần lưng phía trên mông, và một chiếc quần được nối với nhau ngay dưới mông.