Nam Em bị nghi độn bụng to tướng, giả mang bầu như Nhã Phương để “trả thù đám cưới”?

488

Hình ảnh mới nhất của Nam Em làm dấy lên tin đồn cô đang có em bé bởi vòng hai to bất thường. Tất nhiên, Trường Giang sẽ không thể “đứng ngoài cuộc chơi” này cho dù bây giờ anh đã là chồng người ta.

Nam Em xuất hiện hôm qua với chiếc váy rộng thùng thình để lộ vòng hai to tướng. Nguyên nhân hợp lý nhất để giải thích cho chiếc bụng này có lẽ là vì cô nàng đã ăn uống không kiểm soát. Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nam Em cũng từng khiến nhiều người phát hoảng bởi thân hình phì nhiêu, phát tướng đến khó tin.

Nhưng dân tình nào chịu suy nghĩ đơn giản như vậy! Tin đồn Nam Em có bầu nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. Tất nhiên, họ cũng mặc định luôn đây là bầu giả và Nam Em đang tiếp tục chơi chiêu để phá rối đôi vợ chồng son Trường Giang – Nhã Phương.

Cư dân mạng liên tục “gọi hồn” Trường Giang và cho rằng anh nên chuẩn bị tâm lý để đón thêm “vố” mới từ cô “người yêu cũ” lắm trò này. Họ cho rằng Nam Em thấy Nhã Phương bị nghi mang bầu trước khi đám cưới nên cũng muốn “góp vui” bằng chiếc bụng giả của mình.

Dân tình bóc phốt Nam Em giả bụng bầu

Thực hư thế nào không ai biết được. Chỉ biết mối “nghiệt duyên” của hai cái tên Nam Em – Trường Giang khó lòng mà chấm dứt mặc dù Giang đã trở thành chồng người ta mấy hôm rồi. Có vẻ như mọi động tĩnh của Nam Em đều bị gán ghép là có liên quan đến Trường Giang. Bên cạnh đó, Nam Em còn bị nghi ngờ mang bụng giả học theo Nhã Phương, bởi thời gian gần đây, nữ diễn viên cũng bị soi bụng lớn nghi án “cưới chạy bầu”.

Theo Vẽ Bậy