Mách cách chữa vô sinh cho ai có chồng bị yếu tinh trùng bằng bài thuốc ngọc kê gà

5111

Nhờ bài thuốc uống canh ngọc kê gà lá hẹ, chỉ sau đúng 1 tuần chất lượng tinh trùng cải thiện rõ rệt từ 10% lên 70%, sau đúng 1 tháng thì chị mang bầu luôn.

Mới đây, chia sẻ trên mạng xã hội chị Minh Thùy (Đống Đa, Hà Nội) tâm sự cách đây 4 năm vợ chồng chị tái mặt đi khắp các bệnh viện để chữa chứng tinh trùng yếu. Mặc dù đã uống hàng chục loại thuốc Tây tốn đến trăm triệu rồi mà vợ chồng mình vẫn không có được tin vui.

Trong một lần về Hà Nam, quê chồng chơi có một thầy lang già mách cho vợ chồng mình mẹo ăn ngọc kê gà (tinh hoàn gà trống hay dái gà trống) với lá hẹ để chữa tinh trùng yếu. Chỉ sau đúng 1 tuần sử dụng loại canh này sau khi chồng mình khám lại thì khả năng di động từ 10% tăng lên đến 70%. Sau 1 tháng thì chị có tin vui, đến nay con đã được gần 3 tuổi rồi, rất ngoan và xinh.

Chính vì thế, chị không ngần ngại chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo canh chữa tinh trùng yếu của ông thầy lang đã cho vợ chồng chị:

1. Nguyên liệu canh chữa tinh trùng yếu

– 5 đến 8 quả ngọc kê gà (mua ở chợ đều có hoặc mua ở siêu thị, nên mua ngọc kê của gà nuôi hơn là gà công nghiệp)

– 1 nắm lá hẹ tươi (mua ở chợ hoặc siêu thị đều có)

– Gia vị: bột canh, hạt nêm…

2. Cách làm canh chữa tinh trùng yếu

 

chua-tinh-trung-yeu-1-bb-baaacte4KG
Ngọc kê gà chữa tinh trùng yếu rất tốt

Bước 1: Rửa sạch ngọc kê gà và lá hẹ với nước rồi để ráo. Xắt lá hẹ ra thành từng khúc hay thái nhỏ như hành lá bình thường

 

chua-tinh-trung-yeu-2-bb-baaadyRHmj
Lá hẹ hầm là nguyên liệu không thể thiếu trong món canh này

Bước 2: Chuẩn bị một nồi thủy tinh hoặc nồi áp suất để hầm ngọc kê gà. Cho 500ml nước lọc vào nồi đun sôi lên

Bước 3: Cho 5-8 quả ngọc kê gà và cả lá hẹ vào trong nồi nước đã đun sôi, hầm nhừ trong nồi từ 30 phút đến 1 tiếng. Khi đó lá hẹ đã nhừ và ngọc kê gà nở bung ra nhìn rất ngon

Bước 4: Nêm nếm gia vị cho vừa ăn là có thể ăn, ăn khi còn nóng

3. Cách dùng canh ngọc kê gà

– Lúc đầu chồng chị Thùy cũng không thích ăn món này vì thấy lá hẹ có mùi hơi ngang nhưng khi đã ăn quen rồi thì bảo đảm ông nào cũng nghiện luôn.

 

chua-tinh-trung-yeu-4-bb-baaadJDtFa
Món canh ngọc kê gà hầm lá hẹ giúp chữa tinh trùng yếu rất tốt mà ăn lại rất ngon

– Ăn đều đặn mỗi ngày 1 bát ngọc kê gà lá hẹ thì sớm nhất là 1 tuần không thì 4 tuần là chất lượng tinh trùng cải thiện lên rất nhiều. Không nên ăn cách ngày, không đều đặn vì như thế sẽ làm

– Uống cho đến khi đi khám lại thấy chất lượng tinh trùng được cải thiện thì thôi không uống nữa.Chúc các bạn và gia đình sớm có tin vui, luôn tràn ngập trong tiếng cười nói bi bô của trẻ thơ nhờ canh ngọc kê gà hầm lá hẹ này nhé.