Giải độc và tống cổ sỏi thận với rau ngò chỉ hơn 4000 đồng

978

Đừng chi nhiều tiền mua thuốc hay phẫu thuật, bạn hãy trữ sẵn một trong hai loại rau là ngò gai hoặc ngò om trong nhà là sẽ đánh bật được những viên sỏi thận cứng đầu.

Ta đều biết thận là một trong những bộ phận quan trọng nhất, phải hoạt động liên tục để loại bỏ tất cả độc tố và lượng muối dư thừa trong cơ thể. Hiển nhiên bộ máy khỏe mạnh cỡ nào cũng phải được bảo trì theo thời gian. Dưới đây là các cách giải độc và tống cổ sỏi thận với rau ngò chỉ vài ngàn đồng mà bạn không thể không biết.

Bài thuốc lọc thận với rau ngò gai (mùi tàu)

Bài thuốc lọc thận với rau ngò gai (mùi tàu)

Chuẩn bị:

+ 1 nắm rau ngò gai tươi.

+ 3 chén nước lớn.

Thực hiện:

+ Rửa sạch rau mùi tàu.

+ Đem hơ trên lửa để làm héo.

+ Cho rau và phần nước vào nồi lớn, đun nhỏ lửa đến khi nước cạn xuống còn khoảng 2 bát thì tắt bếp.

Liều dùng:

+ Chia nước rau thơm thành 3 lần uống trong ngày, dùng trước mỗi bữa ăn 20 phút.

+ Đối với nam giới, uống liên tục trong 7 ngày.

+ Đối với nữ giới, uống liên tục trong 9 ngày.

Bài thuốc lọc thận với rau ngò om (rau ngổ)

Chữa sỏi thận với rau ngổ

Chuẩn bị:

+ 100 gram rau ngò om tươi.

+ Nước lọc / nước dừa / mật ong.

Thực hiện:

Có 3 cách chế biến, tùy theo sự chọn lựa của bạn miễn cảm thấy bài thuốc dân gian từ thực phẩm hữu cơ nào phù hợp nhất với bản thân và có tác dụng đẩy sỏi ra ngoài theo đường tiểu là được.

+ Lấy nước cốt của 100 gram rau ngổ tươi giã nhuyễn, trộn với 1 muỗng canh mật ong, uống hết vào buổi sáng lúc bụng đói, dùng liên tục từ 10 đến 15 ngày.

+ Bỏ 100 gram rau ngổ tươi và 3 chén nước lớn vào nồi, đun sôi cạn còn 2 chén, chia làm 3 lần uống trong ngày, dùng trước bữa ăn 20 phút (hoặc đem chế biến thành sinh tố rau ngò om), sử dụng liên tục từ 15 đến 20 ngày.

+ Lấy nước cốt của 100 gram rau ngổ tươi giã nhuyễn, trộn với nước 1 trái dừa, chia thành 3 lần uống trong ngày, dùng trước bữa ăn 20 phút, sử dụng liên tục từ 5 đến 7 ngày.

Mẹo nhỏ:

+ Lặp lại quy trình giải độc và tống sỏi thận bằng rau ngò 1 lần/ năm.

+ Trong quá trình giải độc và tống sỏi thận ra ngoài qua đường tiểu, bạn cần uống nhiều nước.

+ Kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý (không dùng thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm chứa nhiều oxalate, không ăn quá nhiều thịt, không ăn mặn).

+ Khuyến cáo không nên dùng khi đang mang thai.

+ Bài thuốc dân gian này chỉ tống được những viên sỏi bé ra khỏi thận. Sau khi sử dụng, bạn nên đi khám xem viên sỏi đã tan hoặc số lượng sỏi có giảm hay chưa. Nếu không có tác dụng triệt để thì nên nghe theo sự tư vấn của bác sĩ.

Chúc bạn sống vui khỏe mỗi ngày!