Đau bụng kinh hoàng vì thói quen cho mèo ngủ chung giường

439

Michelle Barrow thường xuyên để mèo ngủ chung cùng giường của hai vợ chồng trong suốt nhiều năm. Đến một ngay cô bị đau bụng âm ỉ đến nỗi phải đến phòng khám gấp, cô đã nghĩ cô đau có thể do chiếc tampon (băng vệ sinh dạng ống) mắc vào sâu bên trong mà không biết.

Sự thực thật kinh hoàng khi cơn đau bụng ấy lại do chú mèo Cricket của cô.

Hình minh họa.

Bác sĩ khám cho cô đã kéo ra được một quả bóng tròn vo toàn lông mèo mà bác sĩ tin chắc rằng nó đã được đẩy vào qua đường âm đạo khi hai vợ chồng quan hệ tình dục. Tất cả những sợi lông mèo đã đi vào bên trong bám vào vòng tránh thai của cô, tích tụ dần thành một trái bóng lông nhỏ bên trong bụng và gây ra cơn đau bụng kinh hoàng.

Michelle Barrow đã phải trải qua một câu chuyện khủng khiếp, cô được hẹn với một tờ báo lớn phỏng vấn trực tiếp đưa tin trên mạng internet. Câu chuyện của cô lan tỏa đi khắp nơi như một sự cảnh báo kinh hoàng cho tất cả những ai đang nuôi con vật cưng trên chiếc giường của mình. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng Barrow tự bịa lên câu chuyện hoang đường này. Nhưng nếu muốn nổi tiếng chắc chắn cô ấy không cần dùng chủ đề tế nhị này để hàng ngày nó truyền tải đi khắp nơi một cách không mong muốn.

Bác sĩ cho rằng, hậu quả của lông mèo tích tụ lâu ngày trong âm đạo cũng giống như việc quên một chiếc tampon bên trong cơ thể mình. Và đó sẽ là nơi thuận lợi cho các loại vi khuẩn xâm nhập nhanh chóng, thật may cho Barrow là cô chưa gặp những biến chứng nặng hơn ngoài cơn đau bụng vì nếu nặng có thể cô còn bị sốt và thậm chí khó thở dẫn đến phải cấp cứu.

Video được Barrow cung cấp khi một số thông tin cho rằng cô đang cố dựng lên câu chuyện huyền thoại

Sau cuộc thăm khám đáng nhớ đó, Barrow quyết định vệ sinh giường chiếu thường xuyên hơn và cho chú mèo Cricket của mình ngủ dưới tầng hầm thay vì ngủ chung giường với hai vợ chồng như mọi khi.