Đàn ông ăn 10 loại quả này thì khỏe không thua gì uống Minh Mạng thang

550

Tương truyền Minh Mạng thang là bài thuốc bổ do Thái y viện triều Nguyễn cắt bổ cho vua Minh Mạng uống để bồi dưỡng tăng cường sinh lực, giúp vua 1 đêm có thể yêu chiều đến 6 phi tần.

Nếu không thể tìm được Minh Mạng thang, nam giới thời nay vẫn có thể tăng cường khả năng phòng the bằng những loại quả vô cùng quen thuộc.

1. Lựu

Uống 1 ly nước ép quả lựu mỗi ngày còn ngăn chặn nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến và bệnh tim.

Theo Boldsky, trái cây này rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp điều tiết lưu lượng máu chảy chủ yếu đến bộ phận sinh d.ục và tăng cường năng lượng, giúp quý ông cải thiện hiệu suất tình ái. Uống 1 ly nước ép quả lựu mỗi ngày còn ngăn chặn nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến và bệnh tim.

2. Dưa hấu

Citrulline trong dưa hấu giúp thư giãn mạch máu.

Citrulline trong dưa hấu giúp thư giãn mạch máu, hóa chất này tạo ra arginine và oxit nitric, 2 thành phần đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình d.ục vì chúng làm tăng cảm xúc và giúp nam giới cương c.ứng dễ dàng hơn.

3. Các loại quả mọng

Hình minh họa.

Dâu tây, quả mâm xôi, việt quất… rất giàu vitamin C, sẽ giữ ham muốn tình d.ục của bạn luôn ở mức cao, đồng thời cải thiện đáng kể số lượng và chất lượng tinh tr.ùng.

4. Chuối

Chuối rất giàu vitamin B, dưỡng chất giúp duy trì năng lượng cao trong thời gian dài.

Chuối rất giàu vitamin B, dưỡng chất giúp duy trì năng lượng cao trong thời gian dài. Nó cũng hỗ trợ quá trình sản xuất hóc-môn testosterone, tăng ham muốn tình d.ục.

5. Bơ

Hình minh họa.

Axit folic và vitamin B6 trong bơ cải thiện sự trao đổi chất của protein, hỗ trợ sản xuất testosterone, do đó tăng năng lượng và sức chịu đựng ở nam giới.

6. Nho khô

Hình minh họa.

Arginine trong nho khô có khả năng điều trị các vấn đề tình d.ục như rối loạn chức năng cương dương, đồng thời tăng cường sức bền bỉ cho nam giới. Tiêu thụ nho khô thường xuyên còn giúp cải thiện ham muốn tình d.ục.

7. Quả óc chó

Hình minh họa.

Loại quả khô này luôn nằm trong số những thực phẩm tốt nhất giúp quý ông tăng cường khả năng “chinh chiến”. Chúng chứa axít béo omega-3 và vitamin B giúp cải thiện chất lượng tinh tr.ùng và tăng cường lưu thông máu tới cơ quan sinh d.ục nam.

8. Đào

Hình minh họa.

Đào là loại trái cây giàu vitamin C, tăng cường khả năng sinh sản tự nhiên ở nam giới và cải thiện sức đề kháng hiệu quả. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn đào thường xuyên giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh tr.ùng.

9. Ổi

Hình ảnh minh họa.

Ổi được đánh giá là một trong những loại hoa quả rất giàu vitamin C, tốt cho sức khỏe. Thường xuyên ăn ổi giúp cải thiện quá trình lưu thông máu và thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, ổi cũng có tác dụng thúc đẩy chức năng cương d.ương, tăng cường sinh lực nam giới.

10. Xoài

Hình minh họa.

Xoài là loại trái cây giàu vitamin và các chất dinh dưỡng. Vitamin C trong xoài giúp giải quyết các rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và tăng chất lượng của tinh trùng. Nhờ đó, thường xuyên ăn xoài có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, cải thiện quan hệ vợ chồng.