Chiêu thức đễ mỗi lần ‘yêu’ là mỗi lần ‘thăng hoa’

448
1_20829
Ảnh minh họa

Nếu lãng quên một trong những điều sau đây có thể chính là nguyên nhân làm cho “cuộc yêu” của hai bạn bị gián đoạn.

Không cắn, véo “cô bé”

“Cô bé” là một trong những điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, vậy nên thật sai lầm khi bạn lãng quên điểm G đặc biệt này.

Kích thích “cô bé” cũng là cách để giúp nàng tăng ham muốn, tăng hưng phấn trong cuộc “giao ban”.

Khi dành tặng “cô bé” những cử chỉ yêu thương, bạn cần nhẹ nhàng, khéo léo, thay vì những động tác thô bạo, thiếu tế nhị, sẽ gây nên tác dụng “phản chủ”. Đặc biệt, cần tránh cắn, véo “cô nhỏ”, sẽ gây cho nàng cảm giác đau đớn và tụt hứng.

1_20829
Ảnh minh họa

Đừng lãng quên “núi đôi”

“Núi đôi” cũng giống như “cô bé”, rất nhạy cảm và là nơi tập trung đầu mút của các cơ quan thần kinh cảm ứng, giúp cho chị em dễ dàng phấn khích và hưng phấn hơn.

Chính vì thế, muốn nhanh chóng đưa nàng “nhập cuộc” và lên “đỉnh” thì đừng quên kích thích vào “cô bé” và “núi đôi”.

Vệ sinh “cậu bé” sạch sẽ

“Cậu nhỏ” sạch sẽ và không có mùi khó chịu bằng cách vệ sinh trước cuộc “giao ban” sẽ là yếu tố không nhỏ giúp cho “chuyện ấy” của vợ chồng bạn trở nên tuyệt vời và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ngược lại, “cậu nhỏ” nặng mùi, không được vệ sinh thường xuyên có thể là nguyên nhân khiến cho cuộc “ân ái” bị gián đoạn, thậm chí là nguyên nhân làm cho bạn cũng như bạn tình mắc bệnh lây lan qua đường tình dục.

Dùng chất bôi trơn

Chất bôi trơn giúp cho âm đạo có nhiều chất nhờn, tạo điều kiện dễ dàng cho “cuộc hoan hỉ” diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều, loại trừ cảm giác đau đớn khi “cậu bé” thâm nhập.

Vậy nên nếu bạn bị khô rát âm đạo thì hãy dùng chất bôi trơn như một người bạn đồng hành cùng mình trong trường hợp này.

Áp dụng biện pháp tránh thai

Nếu bạn và người ấy không muốn có ý định thụ thai thì đừng quên áp dụng các biện pháp tránh thai giúp bạn ngừa thai hiệu quả.

Những biện pháp tránh thai hiệu quả là dùng bao cao su hay thuốc tránh thai, trong đó bao cao su còn có tác dụng bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mắc các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục.