Hôn mê hai ngày, tỉnh dậy kể lại cảnh bị đánh dưới âm phủ

757

Con người thường hay nhắc đến ma quỷ, cõi âm, địa phủ nhưng chưa một lần được thực sự mắt thấy tai nghe, nhiều người còn hoài nghi về sự tồn tại của âm phủ. Nhưng … quỷ thần thực sự tồn tại, thiện ác đều có báo ứng. Ông lão trong chuyện dưới đây đã tự mình trải nghiệm và sợ hãi

chuyen duoi dia nguc
Quỷ thần là có thật, nhân quả báo ứng cũng là có thật

Vào năm 1998, ở hương Tân Hà, huyện Mễ Dịch (Trung Quốc) có một ông lão 70 tuổi đã kể lại một trải nghiệm kỳ lạ, câu chuyện được kể lại như sau.

Ông lão trong một lần lâm bệnh nặng, một ngày đột nhiên rơi vào trạng thái hôn mê. Lúc này, hơi thở đã yếu lắm rồi, mạch gần như không còn đập, chỉ có người là vẫn còn hơi ấm. Người nhà đều đã đi chuẩn bị hậu sự, quan tài đã được đem đến đặt giữa nhà. Đến ngày thứ ba, ông lão đột dưng kêu lên: “Ôi! Đừng đánh! Đừng đánh nữa mà!”.

Người nhà nhanh chóng chạy lại vây quanh hỏi: “Ai đánh ông? Ai đánh ông vậy?”.

Ông lão từ từ ngồi dậy nói, ông toàn thân đều bị người ta đánh cho đau quá. Nghe ông lão nói vậy, người nhà vạch quần áo của ông ra xem sao, thì quả nhiên toàn thân ông đều bị bầm tím. Cả nhà vô cùng hoảng sợ, ông lão bị hôn mê hai ngày, hàng giờ đều có người nhà túc trực bên cạnh, rốt cuộc ai đã đánh ông đến nông nỗi này?

Ông lão  sau khi ăn uống một chút cháo, bắt đầu kể về chuyện xảy ra trong hai ngày qua. Ông lão cảm thán nói: “Ai nói không có địa ngục? Ai nói không có quỷ thần? Ai nói không có thiện ác báo ứng? Lần nay tôi thực sự tin, người phạm phải bất kể việc gì cũng đều có báo ứng, làm việc ác sẽ bị ác báo, thoát được luật trên cõi người nhưng không chạy thoát khỏi sự trừng phạt của Âm phủ”.

Ông lão kể tiếp: “Ngày đó rời nhà đi rồi, tôi cứ đi tới, đi tới cuối cùng đến Diêm Vương điện, quả thật là có Diêm Vương gia ở đó. Tôi quỳ gối trong Diêm Vương điện, xung quanh đều là các quỷ sai với vẻ mặt đằng đằng sát khí, tôi sợ đến mức không dám ho he một tiếng nào. Chỉ nghe Diêm Vương gia hỏi tôi: ‘Ngươi từ đâu tới?’. Tôi trả lời địa chỉ, Diêm Vương gia lật sổ ghi sinh tử ra, quát: ‘Dương thọ của ngươi chưa tới, vẫn còn hai năm nữa, nơi đây không nên ở lâu, hay mau trở về dương gian đi thôi!’”.

Ông lão trầm ngâm, kể tiếp:

Cuộc sống thì khó khăn, tôi thì đã già yếu, lại nhiều bệnh tật, chỉ tội thêm gánh nặng cho gia đình, nên không muốn trở về. Tôi bèn cầu khẩn Diêm Vương gia cho ở lại âm phủ: ‘Không phải nói người đã chết liền sẽ đầu xuôi đuôi lọt sao’. Nhưng Diêm Vương không đồng ý, gọi đám quỷ sai đến ra lệnh: ‘Người này không chịu đi, hãy đem hắn ra ngoài kia đánh’. Lập tức tôi đã bị một đám quỷ hùng hổ lôi đi, bộ dạng chúng như muốn ăn sống nuốt tươi tôi.

Tôi thầm nghĩ: ‘Ta cùng các ngươi không oán không hận, tại sao lại hung dữ với ta như vậy?”. Sau đó tôi nhìn kỹ, thì ra những quỷ sai này đều là những người tôi đã từng gặp trong quá khứ, nhìn đến đó tôi sợ đến hồn bay phách lạc. 

Trong đó, có một người là anh họ của tôi, năm ấy bị tôi dùng súng bắn chết. Một tên quỷ sai khác dùng dây thừng trói cổ của tôi lại và lôi đi, tên này lại chính là người địa chủ mà năm xưa tôi đã lôi ra hiện trường đấu tố. Sau đó, tôi bị đám quỷ sai lôi ra ngoài đại điện, rồi bị chúng đánh cho thương tích chằng chịt khắp mình, máu me loang lổ”.

nguoi di duoi am phu
Quá trình đi đến cõi âm của người chết

Ông lão nhớ lại cảnh cải cách ruộng đất trước đây: Năm ấy ông 20 tuổi, là một thành viên tuyên truyền tích cực của Đảng cộng sản, dẫn đầu trong đám người đấu tố và giết hại địa chủ. Ông đã đích thân dùng súng giết chết người anh họ mình là thành phần địa chủ. Sau khi người anh họ này của ông bị gán tội chết, ông được giao nhiệm vụ xử bắn anh ta. Người anh họ không ngừng cầu xin ông cho một con đường sống. Ông dùng súng bổ một nhát khiến người anh họ này gần chết, sau lại nổ tiếp một phát súng để kết liễu, người anh họ kia chết cực kỳ đau đớn.

Một lần khác, ông còn dùng một cái dây thừng trói vào cổ một người bị liệt vào thành phần địa chủ, kéo người ấy ra hiện trường đấu tố; dọc đường người này bị dây thừng siết vào cổ chết tươi tại chỗ ….

tất cả những sự việc này chẳng phải chính là nhân quả báo ứng hay sao? Dùng thủ đoạn gì đối với người khác, thì cuối cùng sẽ phải lãnh đủ như vậy. Hại người khác đến mức nào, thì cũng phải nhận báo ứng đến mức đó.

Trong cuộc sống, cho dù bạn làm bất kể điều xấu ác nào, đều phải chính mình hoàn trả, và cho dù người bị hại là ai đi nữa, bạn cũng sẽ không thể nào chạy thoát. Ông lão trong câu chuyện đã tự mình trải nghiệm, chứng kiến quỷ thần đích thực tồn tại, thiện ác có báo vạn phần phân minh.