Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

762

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước mình có được đôi mắt bồ câu như người đó hay bờ môi dày quyến rũ theo xu thế.

Để thay đổi ngoại hình, họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, quan niệm về cái ĐẸP của các nhà phẫu thuật thẩm mỹ lại không đi liền với CÁT (phúc khí, cát lành). Họ thường chỉ chăm chăm làm theo nguyện vọng của bệnh nhân, để họ có được vẻ đẹp sắc nước hương trời mà bỏ qua việc mình đang phá vỡ vận mệnh của một người.

Đôi khi, cái mũi cao thẳng tắp, đôi mắt nhấn mí là đẹp nhưng về nhân tướng học lại khiến cho hôn nhân của bạn bị gián đoạn, có khi còn đứt gánh giữa đường. Bởi thế mới nói, phẫu thuật thẩm mỹ chẳng khác gì “con dao hai lưỡi”, nếu may mắn thì nó sẽ giúp vận mệnh của bạn thay đổi theo hướng tích cực, còn xui rủi thì phá vỡ hết đường tài vận, gia đình, con cái…

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nếu động chạm vào một trong những bộ phận này trên cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận cả đời.

1. Mũi

Mũi là vị trí quan trọng nhất trên khuôn mặt, đại diện cho cung Tài Bạch và cung Phu. Nhiều người không may mắn được sở hữu chiếc dọc dừa, mê làm đẹp quá đà nên muốn bộ phận này sau khi sửa đổi phải thật cao.

Vốn dĩ, sống mũi cao vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là tướng vượng phu nhưng nếu bị sửa thành cao quá mức, đầu mũi nhọn thì lại thành phá tướng từ tốt sang xấu. Mũi nhọn như lưỡi dao sắc sẽ khắc chồng, sống cô quạnh cả đời, thân thể liên tiếp chịu bệnh tật.

2. Cằm

Theo quan niệm phương Đông, phụ nữ mà cằm tròn đầy đặn, hơi nhô ra như quả núi sẽ có cuộc sống viên mãn, vượng phu ích tử, sung sướng, khỏe mạnh khi về già. Thế nhưng, khi quan niệm về cái đẹp dần thay đổi, nhiều người chạy theo xu thế cằm V-line. Gọt sạch cằm cũng đồng nghĩa với việc bạn đang gạt bỏ vận mệnh, phúc khí của mình.

Mặt mũi khoan, cằm nhọn là tướng đào hoa, khắc chồng vô phúc, khốn khổ hậu vận sau này, nảy sinh nhiều điểm bất thường như nóng giận vô cơ, tâm tính khó chịu.

3. Lông mày

Nhiều người không may mắn sở hữu được hàng lông mày mảnh mai, đẹp như tranh vẽ mà vừa cụt lủn, vừa rậm như con sâu róm hoặc không thì lưa thưa vài sợi, đứng từ xa nhìn chẳng khác gì không có lông mày. Việc kẻ vẽ lông mày cũng rất hữu ích, tuy nhiên lại mất quá nhiều thời gian, chính vì thế mà nhiều người chọn đi xăm, thêu lông mày.

Nếu bạn có đôi lông mày thưa, việc đi thêu thêm lông mày sẽ giúp tài lộc chảy về, hôn nhân viên mãn. Ngược lại, nếu có lông mày rậm, cụt bạn chọn cách cạo hết đi để xăm thì đây hoàn toàn là sai lầm. Lông mày không có là điềm báo cô đơn, hiu quạnh cả đời, tiền tài không, địa vị cũng không mà sức khỏe thì vô cùng yếu ớt.

==> Đừng nên quá lạm dụng, phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ. Chạy theo cái đẹp nhất thời mà phá hỏng tướng số, vận mệnh của bản thân liệu có đáng không? Ông bà ta vẫn hay nói: “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, cái đẹp bề ngoài chắc gì đã tốt hơn nội tâm bên trong. Muốn đẹp, trước hết phải đẹp về tâm hồn đã. Tướng do tâm sinh, chỉ cần tâm tốt thì chắc chắn có tướng tốt, phúc phần cũng theo đó mà tới.