Ngắm các em bé ngủ mới thấy “thiên thần” là có thật

568

Khoảnh khắc ngắm nhìn những em bé đang say sưa ngủ, bạn sẽ nhận thấy thiên thần có thật đang hiện diện giữa thế gian. Và dường như, chỉ cần ngắm những giây phút này có thể khiến con người quên đi mọi ưu tư trong cuộc sống

Với nhiếp ảnh gia Noelle Mirabella, khoảnh khắc khi các con đang say sưa ngủ là nguồn cảm hứng bất tận của cô. Cô cũng là người sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về hình ảnh “những thiên thần nhỏ bé” của mình ngay cả lúc gương mặt lấm lem, tóc tai rối bù.

Là một người mẹ, Mirabella có những chia sẻ chân thành. Cô tự biết những ngày tháng khi con muốn mẹ ôm ấp vỗ về, đòi kể chuyện trước khi ngủ, không thể kéo dài mãi mãi. Đến thời điểm nhất định, các con lớn lên và trưởng thành, chúng sẽ đối diện với khó khăn thử thách cuộc sống và rời xa vòng tay mẹ cha. Chính bởi vậy, Mirabella muốn ghi lại những khoảnh khắc khi con còn nhỏ.

Bản thân cô đặc biệt yêu thích những giây phút ngắm nhìn các bé đang say ngủ. Đó là lúc cô luôn nhớ về thiên thần nhỏ của mình. Thông qua chùm ảnh, nhiếp ảnh gia muốn gửi gắm thông điệp về một thế giới tươi đẹp với những niềm tin và hi vọng.

Một số hình ảnh khác :

Giây phút của sự yên bình

Theo eva