Khám phá cận cảnh xe giường nằm giá 7 tỉ đầu tiên ở Việt Nam: được ví như “chuyên cơ mặt đất”

506

“Chuyên cơ mặt đất” đầu tiên tại Việt Nam này sẽ khiến bất cứ ai cũng muốn thử trải nghiệm ít nhất một lần. Nhìn không khác gì máy bay hạng sang nhé!

Ảnh Internet

Đã qua rồi thời kì “phượng hoàng” của xe khách giường nằm 47 chỗ, đây mới là siêu phẩm đang được ca tụng trong thời gian gần đây. Cùng một kích cỡ xe nhưng giảm xuống chỉ còn 20 giường được thiết kế gian nằm riêng biệt, xe khách giường nằm giá 7 tỉ được ví như “chuyên cơ mặt đất” đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và tò mò muốn trải nghiệm.

Hãy cùng khám phá cận cảnh bên trong chiếc xe khách giường nằm đắt đỏ nhất Việt Nam này nhé!

Bước lên xe, hình ảnh đầu tiên bạn bắt gặp đó chính là một quầy bar nhỏ bên tay phải và tủ đựng vật dụng bên tay trái phục vụ cho các vấn đề cần thiết như y tế,…
Xe cũng trang bị bình nước nóng lạnh ngay cửa lên xuống để khách dùng khi cần.
Ánh sáng chủ đạo trên xe là ánh sáng dịu và ấm cúng, với nhiều màu sắc.
Xe vẫn được thiết kế hai tầng, tầng trên và dưới bố trí so le nhau để bậc thang lên tầng 2 không thẳng vào mặt người nằm dưới.
Các giường được thiết kế không gian riêng tư, ngăn nhau bởi màn che. Giường tầng 1 có tổng chiều dài 1,8m và giường tầng 2 dài 1,9m, bề rộng gấp rưỡi loại xe khách giường nằm thông thường, kích thước này phù hợp với cả khách Việt và nước ngoài. Đặc biệt, một giường có thể nằm kèm thêm một trẻ nhỏ.

Không gian bên trong mỗi giường được trang bị đầy đủ như trên máy bay, bao gồm ti vi, nước uống, đồng hồ, bàn ăn nhẹ hoặc để máy tính làm việc. Hành khách có thể tùy chọn chương trình mình yêu thích.
Đặc biệt, ghế còn có chức năng mát-xa, đây là điều khiển với nhiều cấp độ và kiểu rung ở ba khu vực đầu, lưng và chân.
Hộc đựng nước ngay tầm tay và hai nút điều chỉnh ánh sáng.
Bên phải có khe bật lên dùng chứa hành lí cỡ nhỏ mang theo người mà không gửi ở khoang hành lí bên dưới gầm xe.
Ngay dưới tivi cũng có một hộc nhỏ, giúp hành khách chứa tối đa mà không phải chiếm dụng không gian của giường.
Hệ thống buồng lái cũng được trang bị nhiều nút chỉnh và màn hình quan sát, ghế của người lái có 4 giảm xóc ở mỗi bánh.

Hiện tại, nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đã có chiếc xe này rồi đấy. Bạn vừa được khám phá cận cảnh chiếc “chuyên cơ mặt đất” giá 7 tỉ đồng đấy. Nếu bạn cũng thấy thú vị thì hãy cùng chia sẻ nào. Đừng quên nhanh chân trở thành những vị khách đầu tiên của chiếc “siêu xe” này nhé!

Theo anngubongda