Mẹ diễn viên Mai Phương: ‘Con tôi rất yếu, không thể trò chuyện’

553

Tối qua 18/8, nhiều đồng nghiệp và khán giả hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Mẹ nữ diễn viên cho biết, con gái nhập viện cấp cứu cách đây 3 ngày, phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Sức khỏe cô hiện rất yếu, ho nhiều, không thể nói chuyện.

Ảnh Internet

Nữ diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, theo đuổi con đường nghệ thuật từ nhỏ. Cô là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch và màn ảnh nhỏ. Sự nghiệp cô để lại dấu ấn trong các phim như: Thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai lúa,…

Ảnh Internet

Mai Phương được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối cách đây 3 ngày tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Cô phải nhập viện cấp cứu. Những ngày qua có nhiều đồng nghiệp ở sân khấu, đoàn phim và cả người hâm mộ đến thăm. Gia đình cho biết, sức khỏe hiện giờ của cô khá yếu,ho nhiều, không thể trò chuyện nên hạn chế tiếp xúc với nhiều người. Chỉ một vài người bạn bè thân thiết mới được vào thăm cô.

Ảnh Internet

Mai Phương có cuộc sống khá khó khăn, ở nhà thuê, làm mẹ đơn thân sau khi chia tay diễn viên Phùng Ngọc Huy. Trước đây, cô từng chia sẻ về thời gian mang bầu đầy nước mắt, nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Sau khi tin cô bị bệnh được đăng tải, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã kêu gọi giúp đỡ nữ diễn viên trên mạng xã hội.

NSND Hồng Vân đã vào bệnh viện thăm Mai Phương.
Ảnh Internet

Sáng 19/8, phóng viên Zing.vn đã đến bệnh viên 175, nơi diễn viên Mai Phương đang điều trị. Theo quan sát của phóng viên, trên giường bệnh, diễn viên Những thiên thần áo trắng nằm xoay lưng ra cửa, hạn chế sự quan sát từ người lạ. Mẹ cô là người luôn túc trực bên ngoài, khi có người muốn thăm mẹ cô sẽ hỏi ý kiến xem cô có muốn gặp hay không.

Ảnh Internet

Đối với các cơ quan báo chí, gia đình từ chối cho Mai Phương gặp trực tiếp vì lo sợ cô sẽ mệt mỏi hơn khi tiếp quá nhiều người đến thăm. Mẹ nữ diễn viên chia sẻ, tối 18/8 khi biết tin Mai Phương mắc bệnh nặng, rất nhiều người đã đến trước phòng bệnh nhưng bà đều từ chối không tiếp. Thời gian này Mai Phương phải bỏ toàn bộ lịch trình quay phim, gameshow đã kí hợp đồng trước đó. “Dù đã chụp hình bệnh án gửi nhưng nhiều nhà sản xuất không đồng ý, buộc Mai Phương phải đến phim trường, nhưng Phương cũng không thể tham gia ghi hình”, mẹ Mai Phương buồn bã chia sẻ.

Mẹ cô cũng chia sẻ gia đình cũng phải hỗ trợ cô về phần tài chính để cô an tâm theo đuổi nghề nghiệp của mình.

Theo tinnews