Hà Nội: Ngất xỉu vì đi hơn 10km mua trà sữa cho bạn gái giữa trời nắng 40 độ C

1566

Giữa trời nắng nóng, chàng trai bị người yêu bắt đi hơn 10 km để mua bằng được một cốc trà sữa. Kết quả vừa đến nơi, anh đã ngất xỉu vì tụt huyết áp.

Hà Nội đang vào những ngày nắng nóng cao điểm khiến ai cũng sợ hãi khi phải ra đường.

Bởi vậy, câu chuyện chàng trai bị bạn gái bắt đi mua trà sữa giữa trưa 40 độ C trên trang NEU Confession nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Khi bạn gái thích thử thách tình yêu

Tình huống này được một người ở kế bên phòng nữ chính kể lại. Hàng ngày chứng kiến những màn đòi hỏi của cô với người yêu, anh không khỏi thương cảm.

Theo đó, cô gái khi yêu luôn sai khiến, thử thách bạn trai, học theo các câu chuyện ngôn tình, muốn nửa kia hành động như hình mẫu soái ca.

Câu chuyện chàng trai phải đi mua trà sữa cho người yêu giữa trưa nắng thu hút nhiều bình luận trái chiều. Ảnh chụp màn hình.

Thích được chăm sóc, lúc cô bắt người yêu đi chợ nấu cơm, lúc bắt mua băng vệ sinh vì “như thế mới galant”, rồi bắt gấp 500 con hạc giấy để chứng minh tình cảm.

Đỉnh điểm giữa trời nắng 40 độ C, nữ chính vẫn muốn bạn trai đi hơn 10 km từ phố Đại La sang đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) chỉ để… mua cho cô cốc trà sữa. Nắng nóng đến mức “tan cả mỡ”, vì chiều “gấu”, anh chàng vẫn chịu khó đi rồi mang sang tận phòng.

Không ngờ vừa sang đến nơi, bạn gái đi có việc, cửa phòng lại khóa. Định bước vào phòng bên cạnh nghỉ mát thì “bước một lăn ra đất, hai cốc trà sữa lăn lông lốc” do bị tụt huyết áp do trời quá nắng. Đến lúc tỉnh lại, người yêu về rồi, anh vẫn không dám mách, sợ bạn gái lo lắng.

Mặc dù vậy, cô gái không một lời hỏi thăm xem nửa kia có mệt không, chỉ tỉnh bơ hỏi hai cốc trà sữa đâu. Thấy cô chẳng mảy may quan tâm đến bạn trai, chàng hàng xóm chỉ biết ngán ngẩm.

Dù câu chuyện trên chưa rõ thực hư, nam chính vẫn nhận được sự đồng cảm từ dân mạng.

Nhiều bình luận bức xúc vì thái độ vô tâm, cùng những đòi hỏi quá đáng từ cô gái.

Họ cho rằng bạn nữ muốn người yêu nấu ăn, gấp hạc khá bình thường, nhưng trời nắng như thế mà bắt đi mua trà sữa thì quá ích kỉ, không biết suy nghĩ cho người khác.

Lê Thanh Thảo (Vĩnh Linh) cho rằng: “Có người yêu là may mắn lắm rồi, ở đó mà thử với chả thách. Làm ‘gấu’ chứ có phải làm má người ta đâu. Đến khi bạn trai chịu đựng không nổi, bóc phốt đừng kêu. Thế nên mới nói cái gì cũng chỉ được đoạn đầu”.

Nguyễn Kim Hà (Hải Dương) cảm thấy thương cho chàng trai: “Thời tiết như 4.000 độ C mà bắt phi 10 km chỉ để mua cốc trà sữa thì ai chả tụt huyết áp. Có bồ mà không biết xót, hay để tớ xót hộ cho nhé?”.

Phái đẹp nên biết ‘tự thân vận động’

Hẳn cô gái nào cũng thích có người yêu biết quan tâm, chiều chuộng mình, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Nhưng việc lúc nào cũng sai khiến bạn trau đến mức thái quá như nữ chính trong câu chuyện trên thì khó nhận được sự đồng tình.

Thu Hiền (23 tuổi) kể: “Mình may mắn khi có nửa kia quan tâm, chăm sóc. Nhưng bản thân luôn muốn tự lập, không thích nhờ vả anh nhiều”.

Bạn trai Hiền thường xuyên làm những hành động lãng mạn, sẵn sàng chạy xe máy hơn 40 km đưa cơm cho cô, có lúc âm thầm lùng mua sách cô thích nhất để gây bất ngờ. Song tất cả đều do anh chủ động, tự nguyện làm, Hiền chưa bao giờ bắt ép.

Trong tình yêu, con gái không nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bạn trai. Ảnh minh họa.

Hồ Ngọc (sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội) quan niệm: “Yêu nhau nên nghĩ cho nhau, phái đẹp cứ đòi hỏi quá thì không chấp nhận được”.

Với mẫu con gái độc lập, thích sự tự chủ trong tình yêu, họ không thích việc dựa dẫm vào bạn trai.

“Đôi khi mình cũng nhờ bạn trai đưa đi nơi này nơi kia, song lúc đi xa, mình khá ngại.

Việc nào trong khả năng, mình sẽ tự làm”, Huyền Phương (23 tuổi) nói.

Đấng mày râu dù yêu đến đâu cũng không thể chiều hết được mong muốn từ bạn gái.

Đôi lúc, sự nhõng nhẽo quá mức sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, mối quan hệ dần đi xuống.

Theo hanoi24h