Có FB cô gái 26 tuổi được 5 Shark tranh nhau đầu tư, xin 1 tỷ cho hẳn 7 tỷ, ai cũng phải há mồm

712

Cô gái trẻ này là ai mà có thể lên ý tưởng start-up nhận về được số vốn gấp 6 lần mong đợi, cũng là trường hợp duy nhất nhận được cả 5 offer sau màn thuyết trình.

Nếu ai quan tâm theo dõi chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, có lẽ đều trầm trồ trước những gương mặt trẻ tham gia gọi vốn với những ý tưởng start-up quá thuyết phục.

Mới đây, khán giả cũng như những người đam mê start-up đang xôn xao trước trường hợp của cô gái trẻ gọi được vốn gấp 6 lần mong đợi – gần 7 tỷ đồng trong Shark Tank mùa thứ hai.

Đến tham gia chương trình với mong muốn kêu gọi số tiền đầu tư là 50.000 USD (1,2 tỷ đồng) cho 5% cổ phần công ty, thế nhưng trước màn thuyết trình cuốn hút của mình, cô gái này đã được Shark Dũng trao cho 300.000 USD trong đó 150.000 USD đổi lấy 15% cổ phần và 150.000 USD cho trái phiếu chuyển đổi.

Cô gái trẻ với màn gọi vốn thu hút sự chú ý của cả 5 Shark
Cô gái này đã được Shark Dũng trao cho 300.000 USD trong đó 150.000 USD đổi lấy 15% cổ phần và 150.000 USD cho trái phiếu chuyển đổi.

Sau màn gọi vốn thu hút sự chú ý này, nhiều người đặc biệt quan tâm đến danh tính của cô gái 26 tuổi Lê Hồng Thảo Quyên. Thảo Quyên sinh năm 1992 tại Kom Tum hiện đang là Co-founder, Giám đốc Công ty TNHH Viral Works. Cô gái này tốt nghiệp ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia, TP.HCM) từng có kinh nghiệm làm việc cho METUB Network –  đối tác được công nhận của YouTube tại Việt Nam, Google… trước khi trở thành Co-Founder.

Là một cô gái trẻ trung, thông minh và năng động

Được biết, ý tưởng start-up của Quyên là trường hợp duy nhất nhận được cả 5 offer sau màn thuyết trình. Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng cô bạn đồng thời gửi vô số lời khen ngợi dành cho cô gái trẻ trung, thông minh này.

Hi vọng rằng với sự thông minh của mình, Thảo Quyên sẽ ngày càng thành công, khẳng định được giá trị của những người trẻ ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đời thường của cô gái trẻ này nhé:

Hình ảnh giản dị cô chụp cùng người bố của mình
Hình ảnh Thảo Quyên đăng tải trên Facebook cách đây 5 năm
Năng động, tự tin, tham gia nhiều hoạt động xã hội cũng như kinh doanh
Cô gái trong tà áo dài Việt Nam, từng có kinh nghiệm làm việc, học hỏi tại nhiều quốc gia khác nhau
Nhận được nhiều danh hiệu mà nhiều người trẻ mơ ước

Theo BTS