Bí quyết sinh con cực nhanh, tầng sinh môn không bị rạch, 10 mẹ áp dụng thành công cả 10

Trước lúc mang bầu em nặng 37kg, lúc bầu tăng lên 44kg, sinh con nặng 4kg, từ lúc đau bụng đến lúc sinh con chỉ vỏn vẹn 3,5 tiếng thôi, đẻ rất nhanh nên cũng không phải chịu đựng cơn đau đẻ nhiều, các mẹ thấy em giỏi không. Tất cả gói gọn trong bí kíp rất đơn giản nhưng cực kỳ công hiệu này ạ.

Em vào diễn đàn thấy nhiều mẹ sắp sinh con lo lắng nào là: không biết mình đẻ thường được không, làm sao để đẻ con nhanh mà không đau, rặn đẻ thế nào để không rách tầng sinh môn…

Em vào diễn đàn thấy nhiều mẹ sắp sinh con lo lắng nào là: không biết mình đẻ thường được không, làm sao để đẻ con nhanh mà không đau, rặn đẻ thế nào để không rách tầng sinh môn…

Các câu hỏi của các mẹ cũng y như em ngày xưa vậy á, cũng lo lắng đến mất ăn mất ngủ, đến mức còn nằm mơ thấy cảnh mình đẻ con không được nữa, thức dậy mà mướt mồ hôi luôn. Đem chuyện nói với chồng thì bị mắng cho một trận vì cái tội mơ… dở hơi.

May sao lúc thai 38 tuần em đi khám thì được một mẹ mang bầu lần 2 chia sẻ bí quyết. Lúc tập 1, cũng nhờ áp dụng theo cách này mà chị sinh con rất nhanh luôn, dù em bé hơi bự, gần 4kg trong khi mẹ chỉ 45kg thôi à. Em về làm theo và trộm vía đau bụng một cái là cổ tử cung mềm và mở rất nhanh đó ạ.

Em đau bụng từ lúc 1 giờ chiều đến 4 giờ 30 là sinh luôn, thời gian đau bụng cho đến lúc sinh chỉ gói gọn trong 3,5 tiếng thôi đấy ạ. Ca đẻ không đau và rất nhanh của em diễn tiến như sau:

– 1 giờ chiều đau bụng – nhập viện – khám trong bác sĩ bảo cổ tử cung đã mềm và mở được 2 phân.

– 2 giờ chiều cổ tử cung mở được 5 phân.

– 4 giờ chiều các cơn đau bắt đầu dồn dập tử cung mở được 8 phân, vài phút sau mở tiếp 10 phân và em rặn một phát là ra ngay thằng cu 4kg ngon lành luôn mà tầng sinh môn không bị rạch đâu nhé.

Trước lúc mang bầu em nặng 37kg, lúc bầu tăng lên 44kg, sinh con nặng 4kg, từ lúc đau bụng đến lúc sinh con chỉ vỏn vẹn 3,5 tiếng thôi, đẻ rất nhanh nên cũng không phải chịu đựng cơn đau đẻ nhiều, các mẹ thấy em giỏi không. Tất cả gói gọn trong bí kíp rất đơn giản nhưng cực kỳ công hiệu này ạ:

Khi bước vào tuần thai 38,5 mỗi ngày em ăn hoặc ép lấy nước uống 1 trái thơm nặng chừng 500 – 700gr. Cứ đều đặn như thế em ăn cho đến lúc đau bụng và lên bàn đẻ luôn đấy ạ.

Theo em được biết, sở dĩ thơm có tác dụng làm mềm và khiến cổ tử cung nhanh mở là do có chứa enzyme bromelain giúp làm mềm cổ tử cung.

Tuy dứa tốt là vậy, nhưng khi áp dụng cách này để dễ sinh các mẹ lưu ý giúp em mấy điều sau để không bị phản tác dụng:

– Chỉ nên ăn dứa ở 2 tuần cuối thai kỳ (từ tuần 38 trở đi). Tuyệt đối không nên ăn thường xuyên dứa trước tuần 38, đặc biệt 3 tháng đầu tiên vì nó khiến tử cung co bóp dễ gây sẩy thai.

– Tuần thứ 38 trở đi, chỉ nên ăn mỗi ngày từ 500gr – 700gr dứa thôi nhé, em nghe nói ăn nhiều quá sẽ gây tác dụng ngược, có thể làm mục nhau thì phải??? Mẹ nào biết rõ thông tin này vào xác nhận giúp em với để các mẹ yên tâm hơn. Mà ăn ít quá, thì cũng không phát huy tác dụng đâu nhé!

– Ngoài ăn dứa để giúp dễ sinh, các mẹ có thể ăn mè đen, uống sắn dây cũng rất hiệu quả đấy ạ!

Chút kinh nghiệm của em chia sẻ cùng các mẹ sắp vượt cạn, hi vọng các mẹ sinh thật nhanh, không đau đớn nhiều và mẹ tròn con vuông! Trước giờ sinh đừng quá lo lắng, giữ tâm trạng thật thoải mái chào đó con yêu nhé các mẹ!

Related Posts

Mẹo đơn giản để nhận biết mình đang mang thai bé trai hay bé gái, nhiều mẹ đã thử và chính xác lắm nha!

Cha mẹ nào mà chẳng muốn biết trước giới tính của con. Biết giới tính của con sớm đôi khi cũng là một cái lợi các mẹ…

5 thói quen của bố tổn hại nghiêm trọng đến thai nhi, thương con bố hãy nói ‘không’

Đừng tưởng chỉ có những thói quen sinh hoạt của bà bầu mới ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con trong bụng. Đôi khi…

13 loại rau gây co bóp tử cung dữ dội, sảy thai, sinh non, thương con mẹ bầu nhịn miệng

Để bảo vệ thai kỳ khỏe mạnh, bên cạnh một chế độ dinh dưỡng khoa học, mẹ bầu cần tránh xa 13 loại rau gây sảy thai,…

18 loại rau quả tuyệt ngon giàu canxi hơn cả sữa, tôm cua, mẹ bầu nhớ ăn mỗi ngày

Canxi là chất rất cần thiết cho thai phụ. Bà bầu bổ sung canxi không gì tốt và an toàn bằng con đường ăn uống những loại rau củ…

11 món ngon khiến nước ối ĐỤC NGẦU, khô cạn dần, thai nhi ng ộp thở, teo tóp, mẹ nhớ đừng đụng đũaa

Các mẹ ơi, khi mang bầu có hai thứ ngày nào mẹ cũng làm đó là ăn thật nhiều để con tăng cân nhanh và để ý…

5 nỗi kinh hãi của các mẹ khi đi sinh, mang thai lần đầu mẹ cần đọc ngay

Bên cạnh việc bị cơn đau chuyển dạ hành hạ liên tục suốt nhiều tiếng đồng hồ, sinh con còn bao gồm rất nhiều nỗi khổ khác….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *