Sự thật về tờ lịch tiên tri được dân mạng Việt chia sẻ rầm rộ trước trận Pháp – Argentina

346

Nhìn kết quả cuối cùng của trận đầu và những gì được in trên tờ lịch, nhiều người không khỏi thốt lên kinh ngạc.

Trước khi trận đấu đầu tiên của vòng 1/16 giữa Pháp – Argentina diễn ra thì đã có hàng loạt dự đoán được đưa ra bằng rất nhiều cách khác nhau, thế nhưng sự xuất hiện của tờ lịch tiên tri ngày 30/6 mới thực sự là điểm nhấn gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội Việt.

Theo đó tờ lịch ngày 30/6 này có chọn trích đăng lại một câu nói của cầu thủ người Argentina, Lionel Messi: “Đôi khi chúng ta phải chấp nhận rằng chúng ta không thể thắng mãi được” – Đây được xem là lời tiên tri cho một thất bại của Argentina trước Pháp.

Và quả nhiên sau khi kết thúc trận đấu, nhiều người đã phải quay lại xem những gì được in trên tờ lịch này rồi “ồ” lên kinh ngạc. Đúng là lịch tiên tri, tiếc cho Argentina, tiếc cho Messi nhưng Pháp mới là đội bóng chơi hay hơn và giành chiến thắng.

Bức ảnh chụp tờ lịch tiên tri này sau trận đấu còn được chia sẻ rầm rộ hơn nữa trên mạng xã hội Việt và thậm chí nhiều người còn cố gắng truy tìm quyển lịch gốc để lật nốt sang ngày 1/7 xem lời tiên tri tiếp theo cho trận đấu Bồ Đào Nha gặp Uruguay vào 1h sáng.

Tuy nhiên việc tìm kiếm của dân mạng chắc sẽ có thêm phần khó khăn bởi thực tế thì tờ lịch tiên tri ngày 30 tháng 6 không phải năm 2018 mà là của một năm về trước 2017.

Sự trùng hợp thú vị này lại càng khiến nhiều người thích thú, tò mò và biết đâu đấy trong những ngày tiếp theo chúng ta lại chứng kiến những màn tiên tri như thế này!

Theo gaytin