Sau đám cưới, Nhã Phương tích cực khẳng định chủ quyền với Trường Giang, đố ai đụng vào chồng chị

2570

Theo như dự đoán của các fan thì cặp đôi này về quê nhà Trường Giang để chuẩn bị dự đám giỗ mẹ nam danh hài.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Theo đó, cả hai diện áo đôi với hoạ tiết chuột mickey khá nhí nhảnh. Có thể nói, sau đám cưới thì cả hai còn tích cực phát huy việc chọn trang phục giống hệt nhau mỗi khi đi ra ngoài. Hầu như các ảnh về sau này đều thấy hai vợ chồng diện quần áo tông xuyệt tông.

 

Được biết, đây là khoảnh khắc Trường Giang – Nhã Phương đang ăn mì quảng tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Đây là quê nhà của “Mười khó” và theo dự đoán của người hâm mộ thì cả hai về quê nhà để cùng dự đám giỗ mẹ của nam danh hài.

 

Khi còn hẹn hò, Nhã Phương vẫn về nhà anh để cùng sum họp trong đám giỗ với gia đình. Chị gái anh từng chia sẻ: “Về chuyện yêu đương thì Trường Giang quen và yêu Nhã Phương khi tham gia chung bộ phim gì đó. Nếu tôi nhớ không lầm, vào ngày giỗ của mẹ tôi, Trường Giang có đưa Nhã Phương về nhà giới thiệu với mọi người. Tết rồi, Nhã Phương cũng có về thăm gia đình và đi chơi đây đó với em tôi. Tuy không được biết nhiều về Nhã Phương nhưng tôi thấy con bé hiền lành và có duyên ăn nói. Tôi dám khẳng định, Trường Giang chỉ duy nhất có một bạn gái, đó là Nhã Phương”.

Mặc tin đồn bầu bí, nữ diễn viên vẫn vui vẻ đi khắp nơi. Đồng thời nhan sắc của cô vẫn xinh đẹp như mọi ngày. Cụ thể, cô vừa đi đám cưới của người thân và vẻ ngoài này còn “lấn át” của cô dâu.

Sau đám cưới, Trường Giang cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân với bà xã. Anh hài hước thừa nhận mình sợ vợ: “Vợ làm mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm”.

Theo hongbien