Gương vỡ lại lành, sau tất cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã trở về bên nhau?

2840

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vpop trước khi chia tay. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều tin đồn dấy lên hai ca sĩ đã gương vỡ lại lành, phải chăng những người yêu nhau rồi cũng trở về với nhau?

Người ta thường nói, yêu lại người cũ giống như đọc lại một cuốn sách, cảm xúc có thể mới nhưng kết cục vẫn y nguyên.

Đấy là người ta nói thế, còn mình, mình yêu lại từ đầu mà cảm thấy hạnh phúc thì hãy cứ yêu đi chứ. Đọc lại một cuốn sách mà vẫn thấy hay thì hãy cứ đọc thôi!

Có những người chỉ thích ngồi ở quán cà phê hóng chuyện tình yêu tam hợp của người khác, nghe những tin nóng từ hội bạn thân. Nhưng lại không nỡ dành ra một chút thời gian để đọc một cuốn sách.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã gương-vỡ-lại-lành, sau một thời gian chia tay khiến nhiều người nuối tiếc và cầu họ quay lại, giờ họ quay lại với nhau luôn rồi này!

Hình ảnh Bảo Anh ngồi cạnh thân thiết với Hồ Quang Hiếu càng thêm bằng chứng cả hai đã tái hợp.

Vẫn còn nhớ, đây là một chuyện tình đẹp của showbiz Việt. Chàng là nam ca sĩ sở hữu bản hit mùa xuân Tết năm nào cũng đứng đầu list nhạc dập dìu đón năm mới. Nàng xinh đẹp, sexy, cá tính, sở hữu vẻ đẹp và giọng hát được ví như phiên bản Việt của một nữ ca sĩ đình đám nơi trời tây. Hit cũng chẳng thiếu, danh tiếng cũng tạo được chỗ đứng. Cả hai bên nhau một thời gian dài ai cũng lấy làm vui mừng chờ vào một kết thúc có hậu.

Tiếc là chuyện tìm êm đẹp như vậy cũng đến ngày hai người nói lời chia tay. Càng tiếc là khi chia tay, cả hai vẫn nói tốt về nhau còn hơn cả những gì mấy anh chị trong ngôn tình lừa dối trái tim các em học sinh cấp 3.

Thời gian qua đi, nhưng cứ lâu lâu người ta lại thấy những cái nhìn đắm đuối và sự chân thành chúc phúc cũng như thân thiện đầy văn minh giữa hai-người-từng-yêu. Quả đúng là một cặp đôi chia tay gương mẫu giữa chốn showbiz chỉ toàn thấy chia tay đòi quà và chia tay bóc phốt như hiện nay. Nhưng khác với các cặp đôi khác, cặp đôi trẻ luôn khiến người ta cảm thấy họ vẫn là gì đó của nhau.

Kể cả khi người yêu cũ gặp chuyện thị phi Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng để bảo vệ cô đến cùng.

“Ánh mắt ấy quá thắm thiết ân tình, người ơi bao đêm anh luôn thầm nhớ”

Một cái kết có hậu luôn là mong muốn của Hội bạn thân showbiz đã nghe ngóng được, tất cả những câu chuyện chồng chéo phức tạp này đó là chàng và nàng qua bao sóng gió nhận ra ở bên nhau luôn là tốt nhất nên đã quay về với nhau rồi!

Yêu lại từ đầu và nghe đâu còn thấy bảo rằng cả hai suýt xuất hiện chung trong một dự án âm nhạc sắp ra mắt của Hồ Quang Hiếu nhưng cuối cùng thì kế hoạch không thành.

Là người hâm mộ chúng ta cũng hãy chờ xem hai người có thực sự quay trở lại với nhau không nhé!

Theo afamily