Những tờ lịch tiên tri về bóng đá khiến người ta không khỏi kinh ngạc

425

Hôm nay ngày 02/07/2018 lại thêm 1 đội bóng mạnh nữa về nước. Và 1 tờ lịch khiến nhiều người buồn cười là 4 trong 5 cầu thủ đã về nước , chỉ còn neymar. Và mai sẽ đén lượt neymar thi đấu.

Ảnh Internet

Theo đó tờ lịch ngày 30/6 này có chọn trích đăng lại một câu nói của cầu thủ người Argentina, Lionel Messi: “Đôi khi chúng ta phải chấp nhận rằng chúng ta không thể thắng mãi được” – Đây được xem là lời tiên tri cho một thất bại của Argentina trước Pháp.

Và quả nhiên sau khi kết thúc trận đấu, nhiều người đã phải quay lại xem những gì được in trên tờ lịch này rồi “ồ” lên kinh ngạc. Đúng là lịch tiên tri, tiếc cho Argentina, tiếc cho Messi nhưng Pháp mới là đội bóng chơi hay hơn và giành chiến thắng.

Tờ lịch với lời tiên tri chính xác về sự thất bại của Argentina trước Pháp.

Bức ảnh chụp tờ lịch tiên tri này sau trận đấu còn được chia sẻ rầm rộ hơn nữa trên mạng xã hội Việt và thậm chí nhiều người còn cố gắng truy tìm quyển lịch gốc để lật nốt sang ngày 1/7 xem lời tiên tri tiếp theo cho trận đấu Bồ Đào Nha gặp Uruguay vào 1h sáng.

Tuy nhiên việc tìm kiếm của dân mạng chắc sẽ có thêm phần khó khăn bởi thực tế thì tờ lịch tiên tri ngày 30 tháng 6 không phải năm 2018 mà là của một năm về trước 2017.

Sự trùng hợp thú vị này lại càng khiến nhiều người thích thú, tò mò và biết đâu đấy trong những ngày tiếp theo chúng ta lại chứng kiến những màn tiên tri như thế này!

Đây là bức ảnh chụp quyển lịch tiên tri trong 3 ngày 20/1, 23/1 và 27/1/2018. Mỗi ngày là 1 hình ảnh minh hoạ như tượng trưng cho chiến thắng đã được dự báo trước của U23 Việt Nam.

Ảnh Internet

Còn đây là hình ảnh của Doha. Vâng đúng như bạn nghĩ đấy, Doha là thủ đô của Qatar

Ảnh Internet

Hãy nhìn vào tờ lịch ngày 23. Bạn thấy giống chứ? Phải chăng đó chính là Doha của Qatar? Và sự xuất hiện của chiếc máy bay khiến chúng ta không thể không liên tưởng đến kịch bản “lên máy bay về nước” của tuyển U23 Qatar đã được lịch tiên tri đoán trúng “phóc” thế này…

Ảnh Internet

Thêm một điều vi diệu nữa. Tờ lịch ngày 27 có hình ảnh như thể hiện cho câu “cá chép hoá rồng”, ám chỉ sự thành công, thành đạt, biến đổi để trở nên vĩ đại hơn… Trùng hợp thay, huy hiệu của đội tuyển Việt Nam lại có hình ảnh Rồng thiêng ngậm bóng.

Ảnh Internet

Một điều trùng hợp thì chỉ là trùng hợp, hai điều trùng hợp thì gọi là cố ý, còn đến 3 – 4 điều như thế này thì phải xem lại.

Ảnh Internet

Liệu rằng cứ theo đà này, chuyện U23 Việt Nam sẽ làm trong ngày 27 tới đây sẽ chứng minh cho câu “cá chép hoá rồng” chứ? Chưa lúc nào cả nước lại muốn tin vào “điều tiên tri” của 1 quyển lịch đến thế này!

Theo tintucphunu