Vy Oanh bức xúc tố Hari Won mắc bệnh ngôi sao, cho mình là trung tâm vũ trụ như Trấn Thành

486

Nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân kể lại chi tiết vụ việc trễ giờ mới nhất của giọng ca người Hàn Hari Won.

Sau status được cho là trêu đùa vô ý của Ngô Kiến Huy dành cho Hari Won sáng nay, cách đây vài giờ, Vy Oanh vừa chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài kể chi tiết sự việc mà chính cô là người trong cuộc. Nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc vì không chỉ trễ giờ mà thái độ làm việc “trên mây” của Hari đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình làm việc của cô. “Bà mẹ một con” còn cho rằng “căn bệnh” này của giọng ca người Hàn có lẽ là do chịu ảnh hưởng từ chính bạn trai cô – Trấn Thành.

Không chỉ chia sẻ về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hari Won, Vy Oanh còn bật mí thêm một số chuyện hậu trường rằng cô từng chính tai “nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài k rành tiếng Việt”

Mở đầu status của mình, Vy Oanh chia sẻ bài viết có tiêu đề “Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền!” được đăng tải sáng cùng ngày. Nữ ca sĩ cho biết trước giờ cô ít khi đụng chạm đến ai nhưng nhân vụ Ngô Kiến Huy lên tiếng, cô muốn “bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra”. Giọng ca “Đồng xanh” còn nhắn nhủ với “đàn em” rằng “Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao…”.

Tuy nhiên, …

Vy Oanh nhận định, có lẽ do Hari Won đang bị “lây nhiễm” căn bệnh ngôi sao của Trấn Thành, “luôn cho mình là trung tâm vũ trụ” nên mới chỉ làm việc theo “sở thích” của mình mà không quan tâm đến mọi người xung quanh.

Chia sẻ cụ thể hơn về thói quen làm việc “trên mây” của Hari Won, Vy Oanh kể: “Vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6 giờ chiều quay chương trình ‘Bí mật đêm chủ nhật’ cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chị Hồng Đào và Hạ Vi” nên không thể bỏ quay. Tuy nhiên, đến lúc 11 giờ đêm, cô bất ngờ nhận được thông báo dời lịch quay từ ekip mà cô đã được nhận lịch từ trước với lý do “chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu”.

Vy Oanh

Sau khi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng Vy Oanh đồng ý lời đề nghị của ekip vì thương tất cả mọi người lo lắng sốt vó, thức đến gần sáng để tìm giải pháp thay thế cho yêu cầu của Hari Won. “Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5 giờ chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp 5 giờ hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng”.

Sáng ngày 10/8, Ngô Kiến Huy đăng tải status trê ghẹo Hari Won vì để ekip phải chờ đợi quá lâu và gây thất thoát mấy tỷ đồng. Dù đã lên tiếng đính chính anh chỉ đùa với đồng nghiệp thân thiết nhưng Hari Won vẫn bị dư luận chỉ trích không ít

Kết thúc status của mình, Vy Oanh chia sẻ cảm xúc rằng đây chỉ là lời cảnh tỉnh kịp thời mà cô dành cho “đàn em” vì không muốn mọi việc đi quá xa. “Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không giấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm”.