Vừa khiến CĐM trầm trồ vì trang phục “độc lạ”, cô gái đã phải “nếm trái đắng” khi tháo bỏ nó

522

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái tự thiết kế mái tóc và trang phục với những quả nhỏ màu xanh khá lạ mắt và thú vị. Cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ, không tiếc lời khen và hào phóng dành cho cô nàng hàng chục nghìn lượt thích.

Bộ trang phục tự chế của cô gái được phủ đầy trái ké đầu ngựa và nhận được nhiều lời khen

Qua tìm hiểu, đây là hình ảnh một cô gái Trung Quốc, cô và bạn trai đã mất hai tiếng đồng hồ để kì công thiết kế nên bộ trang phục cùng mái tóc bằng những quả ké đầu ngựa. Điều đáng nói, ké đầu ngựa là một loại quả dại rất nhiều gai nhỏ, dễ dàng bám dính lên quần áo và rất khó để gỡ ra. Dù không biết mục đích của hành động này là gì, nhưng sự “mạnh mẽ” và sáng tạo của cặp đôi khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Cả người phủ đầy quả ké đầu ngựa từ tóc tai đến quần áo

Và đúng như sự quan ngại của nhiều người, sau hình ảnh đẹp mắt nhận được “cơn mưa” lời khen từ thiết kế mang cảm hứng “ké đầu ngựa”, là màn khóc thét khi cô gái bắt đầu gỡ những quả đầy gai ra khỏi người. Biểu cảm đầy đau đớn trong bức ảnh được chụp trong nhà tắm của cô gái trẻ khiến người xem cũng phải rùng mình theo.

Quả ké đầu ngựa rất nhiều gai và bám dính chắc.

Ai cũng  biết sự bám chắc như đỉa của quả ké đầu ngựa nên để gỡ được tất cả số quả đang phủ kín mái tóc dài, chắc hẳn đây sẽ là một cuộc “hành xác” trường kì, thậm chí cô gái này có thể sẽ phải cắt phăng mái tóc để chấm dứt sự đau đớn thốn tận tim gan như thế.

Đằng sau “cơn mưa” lời khen cộng đồng mạng dành cho sự sáng tạo của cô gái, là màn “hành xác” đau đớn khi gỡ bỏ từng quả ké đầu ngựa đầy gai ra khỏi đầu của mình.
Ké đầu ngựa là cây mọc dại có nhiều ở các vùng nông thôn.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ ở các vùng nông thôn tự chế ra những bộ trang phục bằng chất liệu tự nhiên cực “chất” khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, như trường hợp của cô gái Trung Quốc này thì ranh giới giữa sáng tạo và nghịch dại thật sự rất mong manh. Vậy mới nói, vui thôi đừng vui quá nhé! Theo bạn thì cô gái này nên làm gì để gỡ bỏ hết số quả gai kia ra khỏi đầu mà hạn chế nhất sự đau đớn?

Theo yan