Vợ sống thực vật suốt 3 năm, kỷ niệm ngày cưới yêu cầu của anh khiến mọi người đỏ hoe mắt

533

Đều đặn năm nào 2 vợ chồng ông Hoàng cũng tổ chức chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Năm nay mặc dù vợ bị tai biến nhưng ông cũng không muốn những phút giây ý nghĩa này biến mất.

4 năm trước ông Hoàng trong một lần làm việc không may bị máy cắt đứt ngón tay.Ông phải nghỉ làm trong một thời gian dài. Trong thời gian đó, vợ ông đảm nhận toàn bộ gánh nặng kinh tế gia đình, ngoài thời gian đi làm, cô còn phải chăm sóc chồng và con, áp lực gia đình đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của cô.

Vốn dĩ trừ trước đó sức khỏe của vợ ông Hoàng đã không được tốt lại mắc chứng cao huyết áp, tiểu đường. 3 năm trước, do lao động quá sức, bệnh tình lại không được chữa trị kịp thời, cuối cùng đã dẫn đến tai biến mạch máu não trở thành người thực vật, hiện họ đang sống tại khu bệnh viện phúc lợi xã hội Sáng Thế (Đài Loan).

Ngày 12/04 vừa qua là ngày kỉ niệm 25 năm ngày cưới  của vợ chồng ông. Khi chưa bị bệnh, năm nào 2 vợ chồng cũng tổ chức chúc mừng ngày này, năm nay người vợ bị tai biến, ông Hoàng vẫn không muốn mất đi những giây phút ý nghĩa này. Ông đã nhờ tới bệnh viện giúp đỡ, rất may mắn là họ vô cùng nhiệt  tình giúp đỡ vợ chồng ông.

Bệnh viện đã cho mời công ty trang điểm Ella đến trang điểm cho vợ của ông Hoàng, còn chuẩn bị cho họ một bữa trưa thật lãng mạn cùng một buổi lễ kỉ niệm thật long trọng. Nhìn người vợ vô thức trước mặt, ông Hoàng không kìm được những giọt nước mắt. Ông tặng hoa cho vợ, hôn vợ thật lâu, khung cảnh làm mọi người xung quanh đều vô cùng cảm động, họ thấy tình yêu ông dành cho vợ quá sâu đậm.

Ai chứng kiến cảnh này đều thấy cảm động trước sự thủy chung và tình nghĩa mà ông Hoàng dành cho vợ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy họ vẫn bên nhau, chia ngọt sẻ bùi, giúp đỡ lẫn nhau.

Thế mới nói hôn nhân không chỉ làm chúng ta an tâm còn còn giúp ta hạnh phúc hơn. Vợ chồng chỉ cần đồng cam cộng khổ, hoạn nạn không bỏ thì chẳng có gì là không làm được. Hạnh phúc đôi khi chẳng cần so đo đong đếm, chẳng cần giàu sang, chỉ cần nắm tay nhau đi hết cuộc đời.

Theo ĐKN