Từng đảm nhận những vai diễn đình đám, vậy mà những ngôi sao này “nghèo khó” đến không ngờ

410

Đừng ầm tưởng rằng các sao đảm nhận những vai diễn đình đám, phủ sóng trên màn ảnh lớn, màn ảnh nhỏ là có mức cát-xê cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, sự thật là mức cát-xê mà nhiều ngôi sao thu về lại chẳng hề được hậu hĩnh như mọi người vẫn lầm tưởng.

Bella Thorne từng là cục cưng của Disney nhưng rồi tuổi dậy thì nổi loạn cộng với những scandal tình ái đã khiến Bella Thorne đánh mất đi hình ảnh trong sáng vốn có. Giờ đây, ngôi sao trẻ chỉ còn có khoảng 5 triệu đô la Mỹ và nếu so với tiêu chuẩn tại Hollywood thì Bella Thorne thực sự chỉ thuộc tầng lớp “nghèo khó”.

Ảnh Internet

Stephen Amell đã đóng vai chính trong loạt phim “Arrow” của kênh CW từ năm 2012 và nhanh chóng biến siêu anh hùng này trở thành một gương mặt đình đám trong vũ trụ DC. Thậm chí, thành công của “Arrow” còn giúp cho hàng loạt các bộ phim “đàn em” khác được xuất xưởng như “The flash”, “Supergirl” và “Legends of Tomorrow”. Dù vậy, hiện khối tài sản ước tính của Stephen Amell chỉ mới rơi vào khoảng 2,5 triệu đô la Mỹ, một con số khá “bèo” so với những lợi nhuận mà nam diễn viên này đã đem lại.

Ảnh Internet

Lindsay Lohan từng là ngôi sao Disney đình đám hàng đầu, vi vu đi nghỉ ở những địa điểm hạng sang và có những thú vui tiệc tùng đắt đỏ. Tuy nhiên, giờ đây Lilo cũng chỉ còn có khoảng nửa triệu đô la Mỹ tiền tài và từng suýt lâm vào cảnh phá sản. Để gỡ gạc lại phần nào, Lindsay Lohan đã phải nhận lời chụp hình cho Playboy và tham gia trả lời hàng loạt bài phỏng vấn xoay quanh những sự cố đời tư đáng tiếc trong quá khứ.

Ảnh Internet

Mike Tyson từng là tay đấm huyền thoại với khối tài sản lên tới 400 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, Mike Tyson đã bị buộc tội hiếp dâm hồi năm 1992 và dành tới 3 năm trong tù. Sau khi quay trở lại, Mike Tyson nhanh chóng khánh kiệt và phải nộp đơn xin phá sản. Dù đã chuyển hướng sang diễn xuất, Mike Tyson cũng chẳng thể trở lại thời hoàng kim và hiện chỉ có khoảng 3 triệu đô la Mỹ, một con số quá nhỏ so với gia tài khổng lồ trước đây.

Ảnh Internet

Nổi danh với show truyền hình thực thế “The hills” nhưng Heidi Montag và Spencer Pratt lại mắc phải thói chi tiêu vô tội vạ. Vợ chồng Heidi Montag giờ đây chỉ có khoảng 20.000 đô la Mỹ và nữ diễn viên xinh đẹp từng phải ôm đầu chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã mua sắm cái gì cơ chứ? Chỉ là quần áo, tóc tai, đồ trang điểm, chi cho quản lý, phóng viên, luật sư, rồi vào cuối ngày thì tiền thực sự rũ áo ra đi quá nhanh”.

Ảnh Internet

Kelly Rutherford từng rất nổi tiếng với loạt phim “Gossip girl” nhưng lúc này, nữ diễn viên cũng chỉ có khoảng 1 triệu đô la Mỹ trong tài khoản. Nguyên nhân là vì Kelly Rutherford đã mất tới 6 năm giành quyền nuôi con và chi phí kiện tụng quá tốn kém từng khiến nữ diễn viên này phải đệ đơn phá sản vào năm 2013.

Ảnh Internet

“Supernatural” đã kéo dài hơn mười mùa phim trên CW nhưng nam chính Jared Padalecki lại chỉ kiếm được 5 triệu đô la Mỹ, một con số không hề tương xứng với công sức nam tài tử này đã bỏ ra trong hơn một thập kỉ qua.

Thật là đáng tiếc cho họ đúng không!

Theo cuongphim