Tuấn Hưng vui mừng chuẩn bị đón thiên thần thứ 2

433
bestie-a-tuan-hung-4
Hiện tại, Thu Hương đã mang bầu được gần 3 tháng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng không giấu nổi niềm hạnh phúc, sung sướng khi bà xã Thu Hương đang mang thai ở tháng thứ 3.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ trên facebook cá nhân bức ảnh cùng dòng trạng thái gây tò mò: “Tự nhiên thấy mệt quá… như là… thay vợ…“. Vừa đăng tải được ít phút, hình ảnh của Tuấn Hưng nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Không ít người đưa ra dấu hỏi bà xã Tuấn Hưng đã mang thai lần thứ hai. Và giọng ca Nắm lấy tay anh đang úp mở về chuyện ốm nghén thay vợ.

bestie-a-tuan-hung-
Tuấn Hưng khoe hình ảnh mệt, úp mở chuyện bà xã đang có bầu lần 2.

Nghi vấn ngày càng tăng cao hơn khi Thu Hương – bà xã của Tuấn Hưng bình luận dưới chia sẻ của chồng: “Su Hào nói là bố chả giữ được bí mật gì cả, nói lộ quá”. Không chỉ vậy, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng vào bình luận như cựu người Thúy Hạnh nhắn: “Khoe khéo thế, chúc mừng nhé!”, MC Trần Quang Minh viết: “Rồi, có thêm “củ” gì đây? Congratulation nhé!”, hay Thomas Nguyễn – ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không quên chúc mừng.

Không chỉ vậy, Tuấn Hưng cũng hào hứng chia sẻ với bạn bè về bà xã: “Ăn uống bình thường và cứ buồn ngủ và mệt… Không lý do“. Thậm chí, một người bạn thân của nam ca sĩ cũng để lại bình luận: “Su Hào đã có thêm Bắp Cải rồi… Chúc mừng gia đình Sư Phụ và Chị Thỏ ạ. Cơ mà chị Thu Hương giống em rồi. Cả ngày ngủ thôi anh chị ạ!”.

bestie-a-tuan-hung-1
Nam ca sĩ hạnh phúc xác nhận bà xã có tin vui.

Liên lạc với Tuấn Hưng, nam ca sĩ xác nhận vợ chồng anh chuẩn bị có thêm thành viên mới. Hiện tại, Thu Hương đang có bầu gần 3 tháng. Khoảng thời gian này, bà xã Tuấn Hưng hay ốm nghén nên anh phải thường xuyên chăm sóc.

Vợ chồng Tuấn Hưng kết hôn năm 2014 và có cậu con trai đầu lòng Su Hào kháu khỉnh, đáng yêu được gần 2 tuổi. Từ ngày lên chức bố, Tuấn Hưng thay đổi rất nhiều về tính cách, ngoài đi diễn thì hầu như đều dành thời gian ở nhà chăm sóc vợ con.

bestie-a-tuan-hung-4
Hiện tại, Thu Hương đã mang bầu được gần 3 tháng.
bestie-a-tuan-hung-4-424
Tuấn Hưng hạnh phúc khi bé Su Hào sắp có thêm em.