Tuấn Hưng đeo 7 tỷ trên tai làm quà sinh nhật cho mình tuổi 40

345

Nhân dịp sinh nhật 40 tuổi, Tuấn Hưng tự thưởng bản thân món quà trị giá nhưng không quên “nịnh” vợ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Rạng sáng ngày 5.10, Tuấn Hưng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân hình ảnh những món quà tặng sinh nhật hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng mà bạn bè dành tặng anh.

Ảnh Internet

Nam ca sỹ viết: “Cám ơn tất cả những lời chúc của mọi người dành cho Hưng . Mọi thứ tuyệt vời lắm Cảm ơn vợ yêu của Anh. YÊU EM VÀ CHỈ MÌNH EM”.

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, một người bạn của Tuấn Hưng cũng đăng tải hình chụp khi nam ca sỹ đi mua viên kim cương cỡ khủng làm khuyên tai như cách tự thưởng bản thân. Đáng chú ý, viên đá cực quý trị giá 300.000 USD, tương đương 7 tỷ đồng có kích cỡ to hơn viên cũ mà anh đang sở hữu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trong bức ảnh được người anh em đeo khuyên tai kim cương, Tuấn Hưng đeo chiếc đồng hồ được cho là trị giá 3 tỷ đồng. Không chỉ được đính kim cương đắt giá mà nó có số lượng cực kỳ giới hạn. Trên thế giới chỉ có đúng 20 chiếc và Tuấn Hưng chính là một trong số những người may mắn sở hữu.

Ảnh Internet

Còn nhớ năm ngoái, trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Tuấn Hưng đã tặng bà xã Thu Hương chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn không kém. Hình ảnh những người bạn đã ghi hình lại trong buổi tiệc kỷ niệm, và “zoom” vào món quà bà xã Tuấn Hưng nhận được, khiến mọi người phải ghen tỵ.

Cũng trong năm 2017, Tuấn Hưng còn nhiệt tình kêu gọi các doanh nhân tham gia đấu giá 1 chiếc nhẫn kim cương của nhằm ủng hộ cho đồng bào vùng lũ.

Ảnh Internet

Với chế tác tinh xảo cùng sự nhiệt tình kêu gọi của nam ca sĩ, chiếc nhẫn kim cương này đã mang về 50 triệu đồng cho công việc từ thiện.

Theo 24h