Tuấn Hưng bất ngờ công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, người nhà suy sụp

725

“Sau khi suy nghĩ rất kĩ thì mình quyết định sẽ công khai một việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên chia sẻ hay không”, Tuấn Hưng viết.

Những vết chấm đổ trên đầu Tuấn Hưng

“Sau khi suy nghĩ rất kĩ thì mình quyết định sẽ công khai một việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên chia sẻ hay không.

Dính đầy ở chân của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh trên đầu, tay và lưng có nhiều nốt đỏ.

Chú thích cho những khoảnh khắc này, giọng ca “Tìm lại bầu trời” cho biết: “Sau khi suy nghĩ rất kĩ thì mình quyết định sẽ công khai một việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên chia sẻ hay không.

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh về tình trạng bệnh tình trên trang cá nhân.

Vì mình là một ca sĩ được nhiều người biết đến. Nhưng xét cho cùng mình vẫn là một con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui và cả sức khỏe bệnh tật… và cái bệnh quái ác đang bị là: Vẩy nến.

Mất gần 1 tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay… Tôi che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, ngụy trang.

Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm. Sau chuyến đi London về không chịu nổi nữa mới tìm đến bác sĩ và được khẳng định là bệnh vẩy nến .

Trời ơi… càng căng thẳng hơn. Thế rồi sau khi khám và uống thuốc, hôm nay là 1 tuần tròn Hưng chữa bằng phác đồ điều trị và kết quả là: mọi thứ ngoài mong đợi. Đỡ đến 70%.

Nhiều khán giả, đồng nghiệp bày tỏ sự lo lắng cho Tuấn Hưng.

Tôi không ngại công khai bệnh của mình vì muốn hỗ trợ hoặc giúp những người quanh mình hiểu rõ hơn và thấy những dẫn chứng cụ thể và thật nhất… Hãy vì sức khỏe của bản thân và mọi người”.

Chỉ một thời gian ngắn cập nhật, hình ảnh và dòng trạng thái mới của Tuấn Hưng đã nhận được nhiều lời hỏi thăm của đồng nghiệp và khán giả.

Không ít fans bày tỏ sự xót xa hay hi vọng thần tượng sẽ sớm khỏi bệnh. Hiện tại, Tuấn Hưng cho biết anh đang đi diễn ở Nha Trang và sẽ dành thời gian rảnh rỗi để chia sẻ thêm về cách trị bệnh vẩy nến.

Theo anngubongda