Tư thế quan hệ thích hợp và lý tưởng giúp kéo dài thời gian “yêu”

883

Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất, tư thế quan hệ tình dục lý tưởng và thích hợp để kéo dài cuộc “yêu”,….là những câu hỏi tư vấn mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những tư quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, những người bị xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý nên áp dụng những tư thế này.

  • Tư thế nữ trên nam dưới

Theo kết quả khảo sát của Đại học Kentucky (Hoa Kỳ) từ 14.000 cặp đôi về tư thế và thời gian “yêu” thì có đến 55% cặp đôi được phỏng vấn khẳng định rằng tư thế nữ trên nam dưới là tư thế quan hệ thích hợp và lý tưởng nhất để kéo dài thời gian “yêu”.

Nam trên nữ dưới

Với tư thế này, các bạn không chỉ quan sát được biểu cảm của nhau, mà người nữ còn có thể nắm hoàn toàn quyền chủ động trong cuộc “yêu” và đặc biệt là tư thế này giúp dương vật thâm nhập dễ dàng và sâu nhất vào âm đạo, nam giới lại không mất quá nhiều sức, đặc biệt là giảm sự ma sát dương vật. Do đó, nó có thể giúp các bạn kéo dài thời gian quan hệ đồng thời lên đỉnh sướng nhất.

  • Tư thế úp thìa
      Thìa đâu úp mau

Cũng theo cuộc khảo sát trên, có 25% cặp đôi lựa chọn tư thế úp thìa là một trong những tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh nhất. Nguyên nhân là bởi tư thế này giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích. Đồng thời, tư thế này cũng giúp nam giới có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình cũng như của bạn tình, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ.

  • Tư thế Doggy
Tư thế doggy

Có khoảng 17% cặp đôi xác nhận đây là tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời và lý tưởng để kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh nhất. Tư thế này cũng là một trong những tư thế các cặp đôi thích nhất, bởi nó không chỉ tạo cảm giác nam quyền cho nam giới mà dương vật còn dễ dàng “chạm” được vào điểm G của bạn tình, tạo được khoái cảm cho cả 2.

  • Tư thế đẩy xe
Tư thế đẩy xe

Khi quan hệ tình dục với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng điều chỉ góc độ dương vật lớn hơn 120 độ (góc dương vật càng lớn thì càng lâu xuất tinh), từ đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ và xuất tinh. Đặc biệt tư thế này giúp chị em lên đỉnh sướng nhất.

  • Tư thế hợp nhất
Tư thế hợp nhất

Tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất này, nam giới càng ngửa ra sau nhiều thì khả năng kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ càng dài. Và tất nhiên, người nữ sẽ là người đưa – đẩy và nắm bắt cuộc “yêu”.

Bên cạnh những tư thế quan hệ tình dục giúp kéo dài thời gian “yêu” và lâu xuất tinh nhất này, các bạn cũng nên thường xuyên thay đổi tư thế, địa điểm và tốc độ yêu để tăng thêm “gia vị” cho mỗi cuộc “yêu” của mình nhé.