Tù nhân bật khóc khi biết thẩm phán là bạn học cách đây 30 năm và câu chuyện đằng sau thật đau lòng

326

Một thẩm phán bang Miami (Mỹ), Mindy Glazer, tại phiên toà đã phát hiện Arthur Booth, người tội phạm bị bắt giữ lại chính là bạn thời trung học của cô ấy. Sau khi nhận ra nhau, Arthur bỗng nhiên bật khóc đầy tiếc nuối…

Trong thực tế, đằng sau đoạn phim cảm động này, còn là câu chuyện về cuộc đời 2 người bạn học hoàn toàn khác nhau sau 30 năm!

Ảnh Internet

Arthur, 49 tuổi, đã vào và ra tù kể từ khi 17 tuổi. Anh ấy dành phần lớn thời gian của cuộc đời mình trong tù, sống sa đọa với cocaine và cờ bạc…

Ảnh Internet

Video:

Theo người thân của Arthur, thì Arthur chắc chắn không phải là một người bạo lực, và anh không bao giờ làm hại ai cả. Tuy nhiên, để đáp ứng thói quen cờ bạc của mình và nghiện ma túy, ăn cắp là cách nhanh nhất để anh ta kiếm tiền…

Ảnh Internet

Ngoài ra, em gái họ của Arthur cũng nói rằng anh từng là một đứa trẻ rất đặc biệt và thông minh. Anh được chọn vào trường trung học hàng đầu của địa phương, và trở thành bạn học với thẩm phán Mindy. Ban đầu Arthur là một trong những học sinh xuất sắc của trường, thậm chí cả Mindy cũng nhớ về anh như vậy. Nhưng sau đó, do bị nhiễm thói quen cờ bạc và nghiện ma túy, anh bắt đầu bỏ học trung học và bắt đầu những ngày ra vào tù.

Ảnh Internet

Kể từ khi 18 tuổi, Arthur đã bị bắt vì tội trộm cắp và các vấn đề về ma túy. Mặc dù gia đình muốn giúp anh, nhưng có lẽ sự tự ti và xấu hổ cũng như không đủ dũng khí để bắt đầu lại cuộc đời, anh ấy càng ngại và tránh xa những người muốn giúp đỡ anh.

Ảnh Internet

Nói lời tạm biệt với ký sinh trùng với phương thuốc tự nhiên nàyreGen

Ở tuổi 22, Arthur bị kết án 20 năm tù vì tội trộm cắp và được tha bổng sau khi bị giam trong 10 năm.

Cùng thời gian đó, bạn học cũ của Arthur, Mindy tốt nghiệp đại học và bước vào học tập nghiên cứu ở học viện Pháp luật.

Ảnh Internet

Arthur được thả ra khỏi nhà tù ở tuổi 32, nhưng cũng vì hồ sơ bất hảo của anh nên rất khó tìm được việc làm. Lúc ấy Arthur đã gần như có thể bỏ ma túy nhưng anh vẫn nghiện cờ bạc, thời điểm này Mindy đã lấy được bằng luật và trở thành một thẩm phán.

Sau đó Arthur, người thất bại với việc làm lại cuộc đời, lại tiếp tục trượt dài, việc ra vào tù với anh đã trở thành việc “bình thường”. Anh được thả ra khỏi nhà tù lần cuối cùng vào năm 2014. Sau đó anh bị bắt vì tội trộm cắp và gặp lại Mindy tại tòa án.

Ảnh Internet

Trong lần gặp nhau này, Mindy đã lộ ra vẻ tiếc nuối, không biết vì sao từ một học sinh xuất sắc trong trường anh ấy là trở thành như vậy. Cô cũng khuyên nhủ anh, hy vọng anh tuân thủ pháp luật và làm lại cuộc đời. Gia đình Arthur cũng hy vọng việc gặp lại Mindy trong phòng xử án sẽ khiến Arthur thực sự quyết định thay đổi, họ cũng sẽ ở bên hỗ trợ và giúp đỡ anh.

Ảnh Internet

Sau khi xem xong câu chuyện của hai người này, rất nhiều người đều cảm thấy xúc động bùi ngùi. Xuất phát điểm của họ cũng giống nhau, đều là những học sinh xuất sắc tuy nhiên cuộc đời chông gai cũng những cám dỗ đã biến họ trở thành những con người hoàn toàn khác nhau.

Hy vọng rằng lần sau 2 bạn học cũ gặp lại nhau, họ sẽ ở một nơi bên ngoài tòa án.

Theo yeah1