‘Trắng tay’ sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh mang con rời khỏi biệt thự triệu đô, sống ở căn hộ bé tí

348

Dương Cẩm Lynh cho biết cuộc sống của cô và con trai thay đổi rất nhiều sau khi chia tay chồng. Cô đang gặp khó khăn và áp lực về nhiều thứ, đặc biệt là kinh tế.

Thông tin Dương Cẩm Lynh và chồng đại gia Anh Khoa chính thức chia tay khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi trước đó cặp đôi không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên Mặt nạ máu cho biết, cô và chồng đã chia tay nhiều tháng trước vì bất đồng quan điểm sống. Dương Cẩm Lynh thẳng thắn tiết lộ, cô ra đi với “hai bàn tay trắng”, không nhận bất cứ khoản tiền nào từ chồng mà chỉ để anh chi trả cho việc học của con trai.

Dương Cẩm Lynh và chồng thời mặn nồng – Ảnh: Internet

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh và con trai đã dọn ra khỏi biệt thự rộng hơn 200m2 và sống trong một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ. Dù cuộc sống vất vả và bận rộn hơn rất nhiều trước nhưng nữ diễn viên cố gắng chu toàn công việc để dành nhiều thời gian bên con trai, bù đắp việc cậu bé không được gặp bố thường xuyên như trước.

Dương Cẩm Lynh cho biết đã chia tay ông xã giàu có và ra đi với ‘hai bàn tay trắng’ – Ảnh: Internet
Hiện cô và con trai đang sống trong căn chung cư có diện tích nhỏ – Ảnh: Internet
Không gian nhà khá hẹp nên con trai nữ diễn viên phải chạy xe đạp trong hành lang. Dù vậy bé Will chơi rất vui vẻ – Ảnh: Internet
Không gian bếp khá nhỏ nhưng vô cùng gọn gàng, ngăn nắp – Ảnh: Internet
Dù gặp khó khăn về kinh tế nhưng nữ diễn viên luôn cố gắng để lo cho con trai tốt nhất – Ảnh: Internet

Theo phunuvagiadinh