Tìm ra soái ca chuyên gia trộm hòm công đức nhà chùa gây xôn xao CĐM

363

Tìm ra soài ca chuyên trộm hòm công đức!

Ngày hôm qua 1/10 tại chùa Thái Ân, thôn Bùi Xá, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai xảy ra vụ trộm cắp vô cùng trớ trêu, khi thanh niên mặc trang phục giả dạng làm người của nhà chùa, nghiễm nhiên bê hòm công đức chứa 300 triệu đồng trước mặt bao người mà không ai nghi ngờ gì.

Phải nói là để có được thần thái trộm cắp một cách mạnh mẽ quyết liệt như vậy, thì hẳn đẳng cấp của anh ta không phải dạng vừa đâu.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng thì thì ngay lập tức đã tìm ra được thông tin của Soái ca.

Theo chia sẻ của cộng đồng cho biết thì:

“…Thanh niên này tên Tuấn ( hay còn gọi là Tuấn Nội, Tuấn g.a.y), sn 92, nhà ở Hữu Bằng, Thạch Thất. Ở cùng làng gần nhà e nên e biết. Ngày xưa toàn đi ăn trộm vàng, trộm xe đạp, trấn l.ộ.t trẻ con. Bố mẹ bỏ nhau nên ở với mẹ. 2 năm trước cũng đi trộm hòm công đức xong bị bắt, mới về được 2,3 tháng thôi giờ lại tiếp tục gây ra vụ này…mà nó bị b.ê đ.ê nhé, trộm xong thì đăng ảnh ra sân bay chào Hà Nội rồi…giờ chắc đang vivu với người yêu ăn chơi xả láng ở Sài Gòn…”

Xong rồi về mà lo mà trả nghiệp chướng thôi…

THANH NIÊN “MƯỢN TẠM” HÒM CÔNG ĐỨC CỦA CHÙA (KHOẢNG 300 TRIỆU)

Ngày 30.9.2018 ở chùa Thái Ân, thôn Bùi Xá, Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội có lễ cất nóc và dựng chuông.

Chàng thanh niên này rất năng nổ làm tất cả mọi việc và luôn chỉ đạo, làm việc sát cạnh trụ trì, ai ai cũng tưởng là đệ tử của thầy, thầy thì lại tưởng là người của công ty tình nguyện đến giúp đỡ.

Cậu ấy chỉ đạo khách tứ phương bỏ hết tiền công đức lớn vào 1 hòm (là hòm này cậu ấy tự mang đến), còn sai cả các phật tử khênh hòm vào bên trong.

Đến cuối buổi thì không thấy hòm công đức đâu, mọi người tá hỏa đi tìm, xem lại máy quay thì thấy cậu ấy đã ôm hòm công đức cất bước ra đi tự lúc nào.

Theo noichungla