Thư gửi chàng ‘phi công’ đáng yêu của em!

498

Nhiều khi em vẫn tự cười ngờ nghệch một mình nghĩ về những lúc em giận dỗi, anh lại nịnh ngọt: ‘Chị của anh dỗi rồi, dỗi một tí thôi không anh lại mất ngủ!’.

Gửi chàng phi công của em!

Chọn một ngày mát mẻ như hôm nay nhé, em viết cho anh bức thư về chuyện của hai đứa mình. Ngay cả trong mơ em cũng không thể nghĩ sẽ có ngày em có một ’em người yêu’ và càng không thể tin được mình sẽ hạnh phúc với tình cảm ấy như thời điểm hiện giờ.

Lần đầu tiên có một chàng trai bướng bỉnh kém tuổi nhưng nhất định xưng anh, lại còn rụt rè thú tội rằng chàng trai ấy cứ ‘bị thích’ những chị hơn tuổi.

Ban đầu em không nghĩ anh có thể bám đuôi em lâu đến vậy, vì dù gì thứ tình cảm trẻ con ấy vốn dĩ chẳng thể tin được. Mặc em dùng mọi cách để đuổi nhưng cuối cùng vẫn ‘được’ anh theo.

Ảnh minh họa

Ngày anh nói anh thương em, anh mong những tháng ngày sau có thể tự tay mang đến cho em hạnh phúc, em vừa mừng vừa lo. Mừng vì cuối cùng mình đã trở thành ‘mục tiêu’ của một ai đó, còn lo khi biết đâu đó chỉ là những cảm xúc bồng bột, nhất thời của anh.

Và rồi, thời gian cứ thế trôi qua, anh dần chứng minh cho em thấy và hiểu yêu một người là bất chấp mọi khó khăn. Anh không lo sợ những lời xì xào bàn tán sau lưng, không e ngại trước điều tiếng khi yêu một cô gái hơn tuổi.

Em cảm nhận được sự trưởng thành từng ngày của anh, từ những quan tâm nhỏ xíu đến những quyết định ‘to đùng’ từ một chàng trai nhỏ tuổi hơn mình.

Rất nhiều khi, em vẫn tự cười ngờ nghệch một mình khi nghĩ về những lúc em giận dỗi, anh lại nịnh ngọt: ‘Chị của anh dỗi rồi, dỗi một tí thôi không anh lại mất ngủ!’. Có chút lạ lẫm khi những câu nói của anh thật chẳng giống với những gì ngày trước em vẫn tưởng tượng về các cặp đôi yêu nhau, lại vừa có chút đáng yêu và ngọt ngào.

Nhưng anh quả đúng là người luôn mang cho em cảm giác mới mẻ và hứng khởi để từng ngày trôi qua chẳng còn tẻ nhạt và để em biết trân trọng hơn những giây phút chúng mình được ở bên nhau!

Giờ đây, em đã có đủ tự tin nắm tay anh mọi nơi, nói với mọi người rằng em có một ’em người yêu’ tuyệt vời đến thế, yêu em, thương em và dành cho em mọi điều.

Em không mong chuyện tình mình sẽ như cổ tích, em chỉ mong mỗi lần xích mích, chàng trai của em vẫn có thể nhún nhường em và mình lại làm hòa với nhau anh nhé!

Chặng đường phía trước còn dài em mong mình sẽ tiếp tục nắm tay suốt quãng đường còn lại. Em sẽ cùng anh chứng minh cho mọi người thấy tình yêu là thứ cảm xúc có thể vượt lên trên mọi khoảng cách.

Yêu chỉ cần luôn cảm thấy hạnh phúc là đủ, cũng như em sẽ mãi chỉ cần anh thôi!