Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác

Ngay sau khi hình ảnh do nam thanh niên này đăng tải, nhiều người đã quyết bỏ luôn món gà rán yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, người ta cũng nhanh chóng phát hiện được sự thật khác.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hổi suốt nhiều năm qua. Hình ảnh về những món ăn không đảm bảo vệ sinh cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây một dân mạng đã chia sẻ bức hình về món gà rán đang ăn. Anh ta bày tỏ sợ sợ hãi thực sự. Món ăn tưởng như nhận được nhiều sự yêu thích đó bỗng chốc gây ám ảnh vì sự xuất hiện của những sinh vật lạ.

Miếng gà nhìn bên ngoài ngon miệng nhưng bên trong đầy các con dòi đang bò lúc nhúc trông thật đáng sợ. Chắc chắn rằng, ai ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên cũng “chết khiếp” luôn món gà rán.

Nhìn những hình ảnh này ai còn can đảm ăn gà đây.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự sợ hãi và lên tiếng chia sẻ sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc tìm đến những tiệm gà nổi tiếng. Họ không muốn một lần gặp phải tình huống đáng sợ như thanh niên trên.

“Như thế này mà bé nhà mình thích lắm, gà sinh ra cả con dòi lớn như thế thì chắc hỏng lâu lắm, bốc mùi rồi mà người ta vẫn rán cho ăn vậy à? Thật sự sợ hãi chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm đấy”, một dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng cho rằng đây không phải là tấm ảnh hay món gà ở Việt Nam. Bằng chứng cho thấy chữ trên túi đồ hay gói tương ớt không phải là tiếng Việt.

Một số khác cũng bình luận thêm rằng hình ảnh này họ đã thấy cách đây gần một năm trên báo Thái Lan. Thanh niên kia đã đăng lại ảnh cũ gây hoang mang và câu like.

“Năm ngoài mình đã xem mấy hình ảnh này rồi, khẳng định nó không ở Việt Nam. Tuy nhiên dù ở đâu đi chăng nữa cũng phải đặt nặng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Thức ăn vào người ảnh hưởng trực tiếp đến mình mà làm bẩn như thế thì chẳng thể nào chấp nhận được”, một dân mạng khẳng định.

Theo soha

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *