Tận thế vào ngày 29 tháng 7? Tin hay không tin?

Một tổ chức tiên tri dự báo vào ngày 29.7, Trái Đất sẽ trải qua một trận động đất toàn cầu dữ dội, đồng thời các vì sao cũng sẽ liên tục rơi xuống hành tinh xanh.

Gần 20 năm gần đây, con người dường như đối diện với rất nhiều thảm họa, mặc là do thiên nhiên, hay do chính bàn tay con người.

Chúng ta vẫn không quên những sự kiện động đất và sóng thần xảy ra liên tiếp ở Nhật, Trung Quốc, ở Ecuador, Nepal, hay Chile …  những năm gần đây. Sự xuất hiện của khủng bố cực đoạn IS, hay liên tiếp các vụ đánh bom ở Mỹ và Châu Âu làm vẫn đang làm vô số người dân hoảng hốt.

Gần đây nhất phải kể đến động đất và rò rỉ hạt nhân ở Nhật Bản và khủng bố bằng xe tải ở Pháp. Chúng ta có thể chăn ấm nằm êm trên giường và tự lướt facebook trò chuyện chơi đùa cùng bạn bè và không quan tâm đến thế sự. Nhưng nếu bỏ ra chút thời gian nhìn kĩ hơn những sự kiện này, bạn sẽ tự hỏi: “Có chuyện gì xảy ra cho thế giới này vậy?”

Chưa bao giờ thế giới lại xôn xao về các lời tiên tri như hiện nay, có người tin, có người không tin. Khi khoa học và các nhà chức trách thế giới đã bó tay, không thể nào đưa ra những lý giải sâu xa căn bản cho chuyện này, nhiều người đã tự tìm kiếm câu trả lời của mình bằng đức tin của họ. Điển hình là các nhà nghiên cứu lịch sử và các nhà nghiên cứu điển tích và tiên tri cổ, không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Mới đây nhất, khi tất cả các dự đoán về ngày tận thế trước đây đã hoàn toàn sai lệch, những nhà lý luận thuyết âm mưu tuyên bố thế giới sẽ diệt vong vào ngày 29 tháng 7 tới lại một lần nữa làm xôn xao cộng đồng mạng.

Nhiều nhà lý thuyết âm mưu cho rằng thế giới sẽ diệt vong vào ngày 29/7 tới

Chỉ còn 16 ngày nữa cực từ của Trái Đất sẽ đảo ngược và sự nổi giận khủng khiếp của Chúa Giêsu sẽ trở lại buộc tất cả chúng ta dạt vào sự vô tận của cấu trúc ngoại lai (hoặc một cái gì đó khủng khiếp tương tự). Đoạn video cho biết

Kênh EndTimes đã phát hành một video trực tuyến để chứng minh cho tuyên bố táo bạo của họ với những câu Kinh Thánh. Và để đánh thức những người không có niềm tin, họ đã làm video trông giống một chương trình tin tức.

Đoạn video sử dụng đồ họa máy tính thể hiện hình ảnh Đức Kito (Người mặc trang phục màu trắng, cưỡi ngựa bay màu trắng) xuất hiện. Tại thời điểm Đức Kito xuất hiện với đội Thần binh thần tướng, thì con người với ‘kinh đô hắc ám’ do quỷ cư ngụ đã dùng những chiếc xe tăng, nả súng vào Đức Kito và những vị Thần trên cao.

Đức Kito

https://youtu.be/wvvnz8NYo5Y

Giọng nói bắt đầu cất lên: “Đây là kênh tin tức Armageddon. Trong buổi phát sóng này, chúng tôi sẽ thảo luận về sự trở lại của Chúa Giêsu, sự kiện mà sẽ xảy ra cùng thời điểm với sự đảo ngược cực từ của Trái Đất mang đến trận động đất thảm khốc cho nhân loại”.

“Vào ngày Chúa Giêsu trở lại, sẽ có một vụ đảo ngược cực từ. Một trận động đất dữ dội sẽ xảy ra, Mặt Trời biến thành màu đen giống như vải thô đen vậy; Mặt Trăng quay ngược hoàn toàn”.

“Các ngôi sao rơi xuống Trái Đất, giống như quả sung chín rơi xuống từ cây khi một cơn gió mạnh lao qua. Mỗi ngọn núi, hải đảo đều sẽ di chuyển khỏi vị trí của nó”, đoạn video cho biết.

‘Thế giới sẽ kết thúc vào ngày 29/7 tới’ – lời tiên tri tận thế tuyên bố

Video lời tiên tri tận thế hoàng tráng bằng đồ họa ‘Thế giới sẽ kết thúc vào ngày 29/7 tới’

https://youtu.be/6HPrfFvkEj0

Nhiều nhà lý thuyết âm mưu cũng cho rằng thế giới sẽ diệt vong vào ngày 29/7 tới.

Họ đăng tải video tổng hợp chọn lọc những hình ảnh và đoạn phim có thực trên toàn thế giới về những tín hiệu chứng minh dấu hiệu ngày Tận Thế không xa, những tin tức về chiến tranh đang tăng cao, công nghệ đang cố khống chế con người…

https://youtu.be/t5jPFuXBy38

Tuy vậy, qua những lời tiên đoán gần như ‘lệch’ những năm gần đây, thì nhiều người không còn tin vào những lý giải tiên tri sau đó. Nhưng mặt khác, cũng có người tin rằng có gì đó thực sự đang diễn ra và không thế lý giải nổi, một hiện tượng khác thường mà họ không thể nào không đặt câu hỏi cho những việc ấy.

Hiện tượng Planet X hay còn gọi là Nibiru cũng xuất hiện trong những năm gần đây khiến rất nhiều người lo lắng dù đã có rất nhiều báo cáo về những hiện tượng kì lạ này nhưng không hề có một câu trả lời chắc chắn từ những chuyên gia hay một tổ chức nào dám cam đoan chuyện gì có thể xảy ra. Một số nhà khoa học cho rằng nó là dấu hiệu cho sự kết thúc một chu trình.

Hiện tượng 3 mặt trời, Planet X, và những tín hiệu kì lạ được những công chúng đăng tải lên mạng, một số xuất hiện trong những chương trình truyền hình uy tín tại các quốc gia nhưng chưa hề có một lời giải thích rõ ràng. Nhưng nó lại một phần nào đó giải thích cho những lời tiên tri từ cổ xưa.

https://youtu.be/V_ef8Sf0N6s

Một số báo cáo chính thức về hiện tượng những âm thanh phát ra từ trên trời, nhiều người có đức tin tin rằng đó là một tiên tri nữa trong Thánh Kinh đã trở thành sự thật, rằng những vị Thiên thần thổi kèn Trumpet từ trên trời để đánh thức nhân loại vào những ngày cuối cùng.

Video những âm thanh kì lạ phát ra từ bầu trời trên toàn thế giới xuất hiện những năm gần đây

Lời tiên tri cho năm 2016 của Nostradamus cũng khiến ta phải suy nghĩ về điều đó?

Hai nhà tiên tri nổi tiếng là Vanga (trái) và Nostradamus

– Obama là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ: Đây có lẽ là lời tiên tri gây tranh cãi nhất của Nostradamus. Trong thời gian gần đây, nước Mỹ đang gấp rút tiến hành Chiến dịch bầu cử Tổng thống 2016 của các ứng viên, vì vậy nhiều người cho rằng lời tiên tri này sẽ không trở thành hiện thực.

– Xuất hiện các thảm họa thiên nhiên: Trong những lời tiên đoán của mình cho năm 2016, Nostradamus nhắc tới những điều kiện thiên nhiên khác thường.

– Và những thảm họa thiên nhiên có thể xảy ra khắc nghiệt hơn trước, như nước sẽ dâng cao so với mặt đất.

– Những hiện tượng thiên văn khác thường xảy ra trên Trái Đất: Theo lời Nostradamus, trong năm 2016 nhân loại sẽ phải đối mặt với những hiện tượng khác thường có liên quan với những dịch chuyển trong vũ trụ.

– Chiến tranh và những vụ nổ xuất hiện ở Trung Đông: Theo lời ông, trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.

– Bầu cử Tổng thống 2016 ở Trung Đông: Ông Nostradamus tiếp tục dự đoán rằng năm 2016, Trung Đông sẽ phải đối mặt với nhiều vụ hỏa hoạn vì nơi này chứa đựng quá nhiều dầu mỏ. Đặc biệt, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình Bầu cử Tổng thống 2016 tại đây.

– Băng tan ở 2 cực Trái Đất: Nostradamus cũng tiên đoán được hiện tượng Trái Đất ấm dần lên trên phạm vi toàn cầu và vì thế trong năm 2016 sẽ xảy ra những vụ lũ lụt nghiêm trọng do băng tan ở 2 cực.

– Nga sẽ là nước thiết lập hòa bình trên toàn thế giới: Theo tiên đoán của Nostradamus, nếu nước Nga không liên minh với châu Âu và phương tây trong thời kỳ đầu chiến tranh thì cuối cùng “Sa hoàng phương Bắc” (nước Nga) sẽ giúp thế giới thiết lập lại hòa bình.

– Ngày tận thế của thế giới: Nostradamus cho rằng cuộc chiến tranh tại Iraq là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo rằng thế giới sẽ rơi vào ngày tận thế. Tuy nhiên, trước đó đã có nhiều lời tiên đoán tương tự nhưng tất cả đều không thành sự thật.

Châu Âu sẽ biến mất theo lời tiên tri của bà mù Vanga?

– Nhà tiên tri người Bulgaria dự đoán Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là một người gốc Phi. Tuy nhiên, bà cũng cảnh báo đây cũng là “Tổng thống Mỹ cuối cùng”.

– Vanga khi còn sống từng nói: “Năm 2016: Châu Âu gần như sẽ không có người sinh sống”. Sau vụ khủng bố ở Pháp gây chấn động dư luận, người ta lại càng có lí do để tin rằng, những lời tiên tri này sẽ trở thành hiện thực đối với “Lục địa già”.

Cụ thể, bà nói: “Cho tới cuối năm 2016, Châu Âu mà chúng ta biến đến sẽ không còn tồn tại, khi toàn bộ cư dân lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống. Họ để lại lục địa gần như trống không, đất hoang gần như không có bất cứ dấu hiệu nào của sự sống”.

Liệu những điều mà nhà tiên tri Nostradamus và bà mù Vanga dự đoán cách đây hàng trăm năm có thực sự xảy ra?

Dù tin hay không tin, một phần công chúng vẫn nhận ra rằng có chuyện gì đó bất thường đang diễn ra trên thế giới về cả mặt tinh thần lẫn trong những sự kiện hiện tại. Một số nhà nghiên cứu dũng cảm đã đi theo quan điểm của mình, sự tò mò vẫn dẫn bước con người đi tìm nguồn gốc sự thật.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *