Sự khác biệt giữa Ronaldo và Messi khi gặp mặt fan

403

Cả Ronaldo và Messi đều là những cá nhân kiệt xuất sở hữu những kỹ năng bóng đá khác nhau, sở trường khác nhau và thi đấu trong những tập thể khác nhau vì vậy rất khó để có thể so sánh được giữa 2 ngôi sao này ai tài năng hơn.

Tuy vậy mỗi khi 1 trong 2 cầu thủ này đạt đến một cột mốc mới trong sự nghiệp thì ngay lập tức họ được đem ra để so sánh với đối thủ không đội trời chung. Và mới đây nhất khi Ronaldo đánh dấu cú hat trick thứ 42 trong sự nghiệp ở trận Real Madrid vs Atletico trong khuôn khổ giải đấu hàng đầu châu Âu Champions League thì giới mộ điệu bóng đá thế giới đã đưa ra những bảng so sánh thành tích cụ thể nhất giữa CR7 và chân sút của Barca.

Bảng so sánh thành tích mới nhất giữa Ronaldo và Messi

Bàn thắng ghi được trong trận đấu này giúp Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử lập hat-trick ở 2 trận liên tiếp tại Champions League. Hiện tại, “CR7” đang là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu với 103 lần lập công, nhiều hơn 3 bàn so với thành tích 100 bàn của Atletico.

Cú hat trick vừa lập của Ronaldo không chỉ giúp anh làm đẹp thêm bảng thành tích mà còn giúp cánh cửa để Real trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League được mở rộng thêm.

Trong khi đó, mới đây, Messi cũng đã làm câm lặng Bernabeu bằng một màn trình diễn siêu việt. Dưới đây là bảng so sánh thành tích mới nhất của 2 ngôi sao này.

Bảng so sánh thành tích mới nhất giữa Ronaldo và Messi. Ảnh: Bongdaplus

 Theo gioitreviet