Siêu xe Tuấn Hưng nát bươm, Duy Mạnh lấy biển số xe đánh lô: “Cái xe là cái * gì đâu?”

2368

Tối ngày 15/10, siêu Ferrari 488 GTB 16 tỷ của ca sĩ Tuấn Hưng bị tai nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa bàn TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sau khi biết tin này, Duy Mạnh khoe với cộng đồng mạng đánh đề ba càng số 988, trùng với ba số cuối trong biển kiểm soát xe Tuấn Hưng.

Vận đen dường như vẫn chịu thôi đeo đuổi Tuấn Hưng khi sự cố hủy show chưa kịp lắng xuống thì tai nạn với siêu xe 16 tỷ ập đến. Xế hộp sang chảnh nhất nhì Việt Nam nát bét phần đầu, ai nhìn cũng xót xa thay với Tuấn Hưng. Được biết siêu xe Ferrari 16 tỉ của Tuấn Hưng bị tai nạn do mất lái khi chạy trên đường trơn trượt dưới cơn mưa. Người thân, bạn bè sốt sắng với tình hình sức khỏe của anh nhưng may mắn thay, không có ai thương tích. Tuấn Hưng cũng mới gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã hỏi thăm, động viên anh.

Siêu xe của Tuấn Hưng bị tai nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, nhìn đầu xe nát hết thì chắc hẳn đây là một vụ tai nạn rất nặng.
Duy Mạnh khoe đánh đề ba càng số 988 trùng với ba số cuối của biển số xe ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn.
Duy Mạnh cũng bày tỏ luôn quan điểm “Người không bị sao là may rồi. Cái xe là cái gì đâu mà quan trọng. Xe hỏng thì đã có bảo hiểm đền lo gì.”
Ca sĩ Duy Mạnh cũng tỏ ra khá quan tâm tới tình hình sức khỏe của Tuấn Hưng sau khi gặp nạn: “Người không bị sao thì may rồi!”
Duy Mạnh phủ nhận luôn việc đánh lô đề biển số xe là đang nói bóng nói gió chọc ngoáy Tuấn Hưng, đối với anh tất cả anh chỉ nhằm mục đích giải trí mà thôi.
Được biết trong giới Sao việt từ trước tới giờ Tuấn Hưng cũng như Duy Mạnh không ưa gì nhau.

Thông tin thêm về vụ gặp nạn của Tuấn Hưng, Anh D.P – người bạn của Tuấn Hưng cho biết: “Thật may là xe không gây tai nạn, Tuấn Hưng và trợ lý Nguyễn Mạnh Giàu cũng không sao. Được biết, Nguyễn Mạnh Giàu là người cầm lái lúc tai nạn xảy ra. CSGT tới đo bằng máy đo thổi nồng độ cồn em Giàu (lái xe) không có gì cả, không đâm đụng vào ai, không ai trên xe bị thương. Phần máy của xe này nằm ở phía sau. Mọi việc khác do bên bảo hiểm sẽ lo”.

Theo thanhnien