Sếp nhà người ta: Trùm kim cương Ấn Độ thưởng 600 ô tô cho nhân viên đánh bóng kim cương, ai không thích xế hộp sẽ nhận ngay nhà và tiền mặt

336

Hai nữ nhân viên may mắn của công ty này còn được đích thân Thủ tướng Ấn Độ – ông Narendra Modi trao tận tay chiếc chìa khóa xe.

Mới đây, ông Savji Dholakia là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn xuất khẩu kim cương Hari Krishma đã thưởng 600 chiếc xe cho những nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trong năm qua. Buổi lễ trao thưởng diễn ra tại Công viên đồ trang sức Surat với sự tham gia của Thủ tướng Ấn Độ, ông Narandra Modi.

Được biết, tất cả các nhân viên này đều là những người đánh bóng kim cương. Tổng giá trị của 600 chiếc xe khoảng 2 triệu USD (Khoảng 47 tỷ đồng) gồm hai mẫu xe Maruti Suziki Alto và Maruti Suzuki Celerio. Thủ tướng Narendra Modi đã thay mặt công ty giao chìa khóa xe cho hai nữ nhân viên may mắn.

Hai nữ nhân viên công ty nhận chìa khóa xe từ Thủ tướng Ấn Độ.

Trả lời phỏng vấn tờ The Indian Express thứ Tư tuần trước, ông Dholakia cho biết: “Chúng tôi đã chọn ra 600 người trong danh sách 1.600 nhân viên đánh bóng kim cương để trao thưởng. Họ đã thể hiện tốt và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Chúng tôi muốn khuyến khích họ. Những ai muốn có ô tô sẽ được tặng ô tô và số còn lại sẽ nhận được tiền mặt và căn hộ. Đây là nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn trong tương lai”.

Công ty của ông Dholakia đã trao những món quà giá trị cho nhân viên từ năm 2014. Đến nay, đã có khoảng 4.000 trong số 5.500 nhân viên của họ được trao thưởng nhân dịp lễ Diwali.

Tháng 9 vừa qua, ông Dholakia đã tặng ba chiếc SUV hạng sang Marcedes-Benz GLS cho ba nhân viên cấp cao đã đồng hành cùng công ty trong suốt 25 năm như một lời tri ân.

Nilesh Jada (40 tuổi), Mukesh Chandpara (38 tuổi) và Mahesh Chandpara (43 tuổi) là 3 nhân viên đã cống hiến 25 năm tại công ty sau khi bắt đầu làm việc ở vị trị thợ cắt kim cương từ thời niên thiếu. Hiện tại, họ đang nắm giữ vị trí cấp cao và lãnh đạo các bộ phận quan trọng của công ty này.

Theo genk