Quỳnh búp bê: Không phải cảnh – Vũ mới là ‘người đàn ông đích thực’ của đời Quỳnh

263

Nhiều người tin rằng, Vũ chính là người đàn ông hợp với Quỳnh nhất trong phim.

“Quỳnh Búp Bê” hiện là một trong những bộ phim được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Bên cạnh sự xuất hiện của hai soái ca Cảnh – Doãn Quốc Đam và “Thái tử Thiên Thai” Phong – Trọng Lân, thì anh chàng Vũ – Minh Tiệp cũng là một soái ca đích thực đang rất được lòng “hội chị em”.

Ảnh Internet

Theo dõi diễn biến bộ phim có thể thấy, đây là nhân vật hoàn hảo để giúp Quỳnh thoát khỏi sự khó khăn. Trong khi Phong sẵn sàng bảo vệ Quỳnh trong hiểm nguy, nhưng còn quá trẻ con, Cảnh chỉ là bảo kê, tay sai nên không đủ quyền lực để bảo vệ người con gái mình yêu, thì Vũ xuất hiện rất hoàn hảo.

Nhân vật Vũ sở hữu quyền lực, sự chín chắn và tình yêu thương hết mực dành cho vợ mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó,Vũ là một tay giang hồ có máu mặt, đến cả ông Cấn cũng phải khép nép lấy lòng và thực hiện theo tất cả những quy tắc mà Vũ đặt ra.

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, Vũ cũng rất quân tử và lịch sự. Lần đầu tiên gặp Quỳnh, trong khi đàn em lao vào ôm ấp các cô gái “làng chơi”, Vũ lại không gọi bất cứ cô gái nào ngồi với mình. Khi ông Cấn bắt Quỳnh ra tiếp rượu, anh cũng rất nhẹ nhàng với cô. Đến khi Quỳnh bị bắt cùng Phong, Vũ cũng là người ngăn không cho đàn em làm hại cô.

Ảnh Internet

Có thể thấy, Vũ là một trong những nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời sóng gió của Quỳnh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bộ phim. Được biết, những tập tiếp theo của “Quỳnh Búp Bê” sẽ được phát sóng trở lại từ ngày 01/10 trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Theo kul