Quyền Linh bị nói “làm quá” khi ôm 2 con trước khi đi học, bà xã lên tiếng đáp trả

396

Khoảnh khắc hội tụ giữa con gái và Quyền Linh quá ngọt ngào khiến bà xã phải “nhanh tay chụp lại”.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã MC Quyền Linh – Nguyễn Dạ Thảo chia sẻ 4 bức ảnh vô cùng ngọt ngào của Quyền Linh và hai cô con gái. Nữ doanh nhân viết: “Sáng nay, trước khi ba Linh đưa hai em đến trường, mẹ Thảo đang cắt tỉa cây trên sân thượng mà phải tạm ngưng để lưu lại những khoảnh khắc này…”.

Cùng với dòng trạng thái đó là những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Quyền Linh ôm trọn hai con vào lòng. Hai cô bé còn nhẹ nhàng hôn lên má ba. Hành động đẹp của 3 cha con Quyền Linh thực sự khiến nhiều người phải xúc động vì nó quá ngọt ngào. Đó là những tình cảm cha con hết sức chân thật mà ai cũng cảm nhận được.

Quyền Linh ôm hai con trước khi đưa đi học.
Lọ Lem và Hạt Dẻ nhẹ nhàng hôn lên má ba Quyền Linh.
Con gái lớn Quyền Linh có chiều cao ấn tượng.
Hình ảnh được mẹ Dạ Thảo nhanh tay chụp lại.

Dưới dòng chia sẻ, Dạ Thảo cho biết thêm hôm nay 21/9, tại trường hai con của cô bé theo học tổ chức Tết Trung thu nên Hạt Dẻ – Lọ Lem mặc trang phục áo dài để tham dự. Đặc biệt, khi có người hài hước nói rằng “đưa con đến trường mà papa Quyền Linh làm quá à”. Dạ Thảo nhẹ nhàng đáp: “Thường xuyên làm vậy đó em”. Tình cảm ấm áp của ba con Quyền Linh thực sự khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Hiện tại, tổ ấm nhỏ của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo đang hạnh phúc ngập tràn.

MC Quyền Linh từ lâu đã trở thành một trong những nam nghệ sĩ được nhiều người yêu mến. Anh kết hôn cùng doanh nhân Dạ Thảo và có hai cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Hai cô gái nhà Quyền Linh luôn được nhận xét càng ngày càng xinh xắn. Đặc biệt nhất chính là chiều cao nổi trội, đôi chân dài miên man.

Mặc dù nổi tiếng và có tiền nhưng vợ chồng nam MC luôn có phương châm nuôi dạy hai con một cách bình dân nhất. Trước đó từng có thông tin Quyền Linh đã để cho con gái ngủ dưới đất, ăn cơm với nước tương, chao, nằm quạt thay điều hòa, chở con đi học bằng xe máy dù nhà có xe hơi hay mua những món đồ chơi rẻ tiền cho con.

Tổ ấm hạnh phúc của Quyền Linh – Dạ Thảo.

Vợ chồng MC ít khi nuông chiều theo những ý thích của con. Thay vì mua những món đồ đắt tiền như con đòi hỏi thì anh sẽ ưu tiên chọn những món vừa hữu ích và giá cả hợp lý hơn, từ đó dạy cho con biết cách quý trọng đồng tiền.

Trong nhà, các con sẽ được bố mẹ phân công công việc như làm việc việc nhà, gấp chăn màn, tưới cây,… sau đó sẽ được trả lương. Với số tiền đó, bố mẹ sẽ không can dự đến và để con thoải mái sử dụng, thường các bé sẽ dùng để mua sách và những món đồ mình thích.

Đối với việc nuôi dạy con cái, MC Quyền Linh tiết lộ, vợ chồng anh sợ nhất là các con bị vô cảm đối với những mảnh đời quanh mình.

Hai con gái Quyền Linh sở hữu đôi chân dài miên man.

“Từ khi các con còn nhỏ, chúng tôi đã tập để các con biết yêu thương lẫn nhau, yêu thương cha mẹ, người thân, bạn bè. Có yêu thương thì ta mới biết chia sẻ, quan tâm, chăm sóc mọi người. Phụ nữ là phải ấm áp từ bên trong rồi mới mang sự ấm áp ấy đến cho người khác. Thế nhưng, những tình cảm đó cũng phải được lý trí dẫn dắt, để khi cần cũng phải biết xử sự cương quyết và mạnh mẽ”.

“Khi đi ngoài đường, qua các ngã tư, nếu tôi có hành động nào đó chia sẻ với những người khó khăn thì dạy con khi cho hay tặng, biếu ai cái gì cũng phải đưa bằng hai tay, bởi “của cho không bằng cách cho” – người được tặng quà thấy mình được tôn trọng cũng sẽ vui hơn.” – Bà xã Quyền Linh chia sẻ.

Theo Eva