Quán nước mía kiếm nửa tỷ/tháng: Đã có kết luận từ chi cục thuế huyện Củ Chi

328

Chiều 31/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Hoan – Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết đã nắm bắt được thông tin tiệm nước mía ở xã Tân Thông Hội có doanh thu tới hơn nửa tỷ đồng mỗi tháng. Ngay sau đó, đơn vị đã mời chủ quán nước này đến để làm việc.

Chi cục thuế huyện Củ Chi (TP.HCM)

Theo ông Hoan, cách đây vài ngày, Chi cục thuế đã cử đoàn kiểm tra xuống xác minh cụ thể quán mía trên. Tại đây, đoàn đã xác định không có chuyện quán nước mía có thu nhập “khủng” như một số diễn đàn, mạng xã hội Facebook đồn thổi.

Những ly nước mía đặc biệt, được nhiều người yêu thích.

“Qua làm việc, chủ quán nước mía đã bác bỏ thông tin thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi tháng. Thực tế, thông tin trên không phải do chủ quán nói mà do con gái chủ quán nói. Vì vậy, với tư cách pháp nhân, việc con gái chủ quán cung cấp thông tin sẽ không chính thống”, ông Hoan nói.

Clip bà chủ quán nước mía bị đồn thổi nửa tỷ/tháng lên tiếng:

Quán nước mía bị đồn kiếm hơn nửa tỷ đồng/tháng ở TP.HCM

“Với lượng khách như vậy sao quán nước mía trên lại có thu nhập cao đến như vậy được!. Qua thông tin cho thấy, quán nước có thu nhập hơn 300 triệu đồng/tháng và tiền đóng thuế 15 triệu đồng/tháng”, ông Hoan thông tin.

Trước đó, trao đổi với PV, bà Mai Thị Nền (chủ quán nước mía) cho biết, bà rất bất ngờ trước thông tin rằng, quán bà có doanh thu một tháng hơn nửa tỷ đồng. Thông tin này khiến công việc làm ăn của bà gặp nhiều phiền toái.

Bà Mai Thị Nền, chủ quán nước mía.

“Tôi rất may mắn khi ở đây ai cũng biết đến quán của tôi cả. Tôi xin khẳng định là lượng khách đông nhưng nói thu nhập đến nửa tỷ đồng mỗi tháng là không đúng, chỉ là tin đồn.

Khách bán lúc nhiều lúc ít. Mỗi ngày trung bình quán bán được 300 đến 500 ly nước mía. Giá bán 15.000 đồng/ly còn khoai mì luộc 5.000 đồng/dĩa. Với số lượng nhân viên đông, giá bán này làm gì mà tháng thu nhập hơn nửa tỷ đồng”, bà Nền khẳng định.

Theo hong