Phát hoảng trước bằng chứng Vũ Cát Tường nói xấu hàng loạt sao Việt

585

Không chỉ các fan của Vũ Cát Tường mà hầu như tất cả khán giả Việt đều sốc trước hàng loạt lùm xùm của nữ giám khảo The voice kids.

image
ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, Vũ Cát Tường

Không chỉ là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, Vũ Cát Tường còn được biết đến với thành tích học tập khủng. Trong số 626 kỹ sư khóa 2011-2015 được ĐH Quốc tế, thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM cấp bằng, Vũ Cát Tường được cấp loại giỏi. Không những vậy cô còn giữ cho mình hình ảnh sạch và an toàn từ khi mới vào nghề. Thế nhưng, một Facebooker gần đây đã tiết lộ đoạn chat nhạy cảm giữa Cát Tường và nữ stylist, người từng định hướng phong cách cho nữ ca sĩ trong một thời gian ngắn. Cả hai xưng ‘anh – em’ và có những đoạn trao đổi tán tỉnh nhau.

image (1)
Cát Tường nhiều lần nghi ngờ về giới tính

Trước đây khán giả từng nhiều lần nghi ngờ về giới tính của Cát Tường nhưng cô khẳng định âm nhạc và bản thân Vũ Cát Tường là xuyên giới tính. Vũ Cát Tường mong muốn các bạn hãy gạt bỏ đi giới tính của mình, đừng suy nghĩ nhiều về việc đó. Cô chia sẻ không hề cảm thấy gượng gạo khi để tóc ngắn, mặc trang phục tomboy, với cô khái niệm về cái đẹp là ‘tự nhiên’.

Ngoài tin nhắn đồng giới đầy nhạy cảm và những hình ảnh vô cùng thân mật, cả hai còn nói xấu một loạt nhân vật nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Lệ Quyên, nhạc sĩ Đức Trí, Hà Kin, Danny Đỗ, Hoàng Tôn, Trung Quân, Tiên Tiên, Sơn Tùng M-TP, Gil Lê…

image (2)
Cát Tường cùng với 1 số nhân vật khác

Khi đoạn chat được công khai, nhiều khán giả “đứng hình” khi thấy huấn luyện viên The Voice Kids 2016 thẳng thừng chê bai Trung Quân Idol ‘đầu tư xuề xòa mặt hình ảnh’, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh đều là những ca sĩ ‘đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh’, Sơn Tùng M-TP hát dở nhưng vẫn nổi tiếng… Tài khoản facebook này còn nhắc đến chuyện Vũ Cát Tường dối trá, chép code, xin điểm, lừa học bổng, sống ảo và “quên ơn” nhạc sĩ Phương Uyên cùng chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm trong thời gian thi The Voice 2013.

Vào tuần trước, Vũ Cát Tường từng gây ồn ào khi lên tiếng chỉ trích Sơn Tùng đạo nhạc trong ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. Tuy nhiên ngay sau đó, chính cô lại bị tố từng sao chép âm nhạc rất nhiều lần.

vu_cat_tuong_quyet_tam_tao_hit_moi_ngay_tro_lai
Vũ Cát Tường ngoài đời thực

Trước hàng loạt những tố cáo tiêu cực gây ảnh hưởng trầm trọng đến hình ảnh của mình nhưng giám khảo The voice kids vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.