Pewpew bị Linh Ngọc Đàm “đá xéo” cực gắt sau màn tỏ tình bá đạo với hot girl Trâm Anh

705

Tham gia tập đầu tiên, hot girl Trâm Anh – cô gái World Cup bị chỉ trích vì những bình luận bóng đá “thiếu muối” trên truyền hình gần đây, đã ‘gây sốt’ khi đồng ý hẹn hò với một streamer (người bình luận, giới thiệu game) nổi tiếng.

Chàng trai này là Văn Khoa (27 tuổi), nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với biệt danh Pew Pew.

Văn Khoa tặng hoa, tỏ tình với hot girl Hà thành.

Nữ bình luận viên Word Cup đã khiến cả trường quay cùng 2 MC phải thốt lên bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung.

Ngay khi mới bắt đầu chương trình, Văn Khoa đã dành sự quan tâm đến Trâm Anh mặc dù anh chưa gặp mặt mà chỉ biết thông tin cá nhân của cô gái qua bản lý lịch ban tổ chức cung cấp.

Anh chàng cho rằng mình và Trâm Anh có nhiều điểm chung.

Trâm Anh xuất hiện trên chương trình bình luận “Nóng cùngWorld Cup”.

Nhưng 9x Hà thành chia sẻ mình rất băn khoăn việc Văn Khoa thích những cô gái biết nấu ăn, trong khi cô là người không giỏi bếp núc.

Văn Khoa ngoài đời.
Hot girl Trâm Anh từng gây sốt vì màn bình luận “bá đạo” về World Cup 2018 trên sóng truyền hình VTV.
Trâm Anh là gương mặt mẫu ảnh.
Thân hình quyến rũ khó cưỡng của nữ dược sĩ 9x.

Màn tỏ tình đầy bất ngờ của hot streamer Pewpew với hot girl Trâm Anh không chỉ thu hút sự chú ý của các fan mà còn khiến các streamer khác tỏ ra “ganh tị” vì chỉ vài tiếng gameshow được phát sóng, Pewpew trước kia đã nổi nay lại càng… nổi.

Một trong số đó chính là nữ streamer Linh Ngọc Đàm khá nổi tiếng thời gian qua.

Cụ thể, chia sẻ của nữ streamer trên về màn “tán gái” bá đạo của Pewpew đang gây sốt CĐM ngày hôm nay như sau:

“Anh chẳng ngại việc ra Hà Nội. Chẳng qua là anh đ*o thích em mà thôi.”

Ảnh Internet

Status có vẻ “đá xéo” Pewpew của Linh Ngọc Đàm ngay lập tức nhận được sự chú ý của các fan, đặc biệt là các fan của “thánh Leesin’ Pewpew.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng Facebook cùng “ùa” theo Linh Ngọc Đàm comment “đá xéo” Pewpew sau câu tỏ tình “chất như nước cất” của nam streamer.

Ảnh Internet

Ngoài màn “đấu khẩu” kịch liệt giữa fan của Pewpew và Linh Ngọc Đàm, có khá nhiều ý kiến cho rằng “động thái” này của nữ streamer chỉ nhằm mục đích “câu fame” khi mà Pewpew đang quá nổi trên MXH.

Theo gioitreviet