‘Nữ thần’ phim Nhật Bản bất ngờ tuyên bố giải nghệ làm fan hâm mộ ngẩn ngơ

691

Mới đây, Akiho Yoshizawa đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp đóng phim người lớn của mình.

Mới đây, nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản, Akiho Yoshizawa đã chính thức tuyên bố giải nghệ trên trang blog cá nhân của cô. Theo dự kiến, sau khi hoàn tất những hợp đồng cuối cùng, cô sẽ chính thức dừng đóng phim từ tháng 3/2019.

Ảnh Internet

Nữ diễn viên 34 tuổi cũng đã gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ của cô trong suốt thời gian qua cũng như 6 tháng còn lại của sự nghiệp. Đồng thời, cô cũng chia sẻ rằng đây sẽ là một cột mốc mới trong cuộc đời cô. Mỗi người chỉ sống có 1 lần, thế nên Akiho Yoshizawa cũng sẽ thực hiện 1 lựa chọn của riêng mình.

Được biết, Yoshizawa đã bắt đầu gia nhập làng giải trí và có bộ phim người lớn đầu tiên vào năm 2003. Trong suốt 15 năm hoạt động, cô đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, số lượng đã vượt qua con số 100. Về mặt diễn xuất, cô cũng được đánh giá rất cao và thậm chí đã nhận được giải thưởng dành cho bộ phim xuất sắc vào năm 2013.

Trước đây vào năm 2014, đã có nhiều đồn đoán rằng nữ diễn viên này sẽ nghỉ hưu để lập gia đình. Tuy nhiên, Yoshizawa cũng đã phủ nhận tin đồn này. Hy vọng rằng, nữ diễn viên này sẽ sớm hé lộ hướng đi của mình trong thời gian tới.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo gamek