Những món đồ nội thất dành riêng cho nhà diện tích nhỏ

1222

Những đồ dùng thông minh, đa chức năng sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Ai bảo nhà nhỏ là không cần chăm chút nào, những căn hộ bé xinh cũng có thể lộng lẫy theo cách riêng nhé. Nếu bạn cho rằng chăm lo nội thất sẽ khiến không gian vốn đã nhỏ hẹp lại càng chật chội hơn, thì sau khi tham khảo những ý tưởng hay ho dưới đây, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay lập tức.

Bạn thuộc tuýp người thích hội hè tụ tập, phòng ăn nhỏ với chiếc bàn tròn sẽ không đủ tiếp đón những vị khách ghé chơi nhà. Thay vào đó, một chiếc bàn ăn dạng dài có thể xếp gọn sẽ phù hợp hơn. Trang trí thêm chút hoa và nến là bạn đã có ngay không gian tiệc tùng ấm cúng và cá tính.

Chỉ cần thêm một chút hoa đi kèm một số loại đèn trang trí độc đáo sẽ giúp bạn làm mới phòng bếp nhà bạn.

Khi ngôi nhà nhỏ, bạn cần cân nhắc chọn lựa kích thước nội thất sao cho tối ưu nhất. Những bộ bàn ghế theo phong cách tối giản, với màu gỗ tự nhiên tươi sáng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho người dùng quên đi sự giới hạn của diện tích. Lý tưởng là mẫu bàn ghế có thể xếp gọn khi không cần dùng đến sẽ giúp bạn giải phóng không gian một cách tuyệt vời nhất.

Các chất liệu tự nhiên như gỗ, đồ mây sẽ giúp không gian thêm “chất” nhờ sự mộc mạc nhưng vẫn rất thú vị nhờ ứng dụng thiết kế hiện đại.

Phòng ăn nhỏ trông sẽ rộng rãi hơn nếu bạn kết hợp với không gian một phòng khách. Ngăn cách bởi chiếc kệ trang nhã, khu vực dùng bữa của bạn vẫn thoáng đãng với bộ bàn ghế ăn có thiết kế thanh mảnh, ghế xếp không tay vịn và bàn ăn có thể cất gọn. Chiếc bàn linh hoạt mở rộng được cho bạn thoải mái tiếp đón nhiều người mà vẫn tiết kiệm được không gian khi không dùng đến.

Đèn trang trí, lọ hoa… là một trong rất nhiều món đồ bạn có thể lựa chọn để tô điểm cho không gian phòng ăn nhà mình.

Hãy tạo điểm nhấn thu hút cho căn phòng nhỏ nhà bạn bằng một bức tranh lớn với màu sắc ấn tượng để tránh sự nhạt nhẽo. Phòng ăn của bạn sẽ mang tính thẩm mỹ và sống động hơn bao giờ, với chiếc bàn được mở rộng hết mức và băng ghế dài cho bạn và gia đình, bạn bè hàn huyên, chuyện trò mãi không thôi.

Một chiếc bàn gỗ tối giản kết hợp những món đồ trang trí nho nhỏ điểm tô thêm. Bấy nhiêu thôi cũng đủ biến phòng ăn nhà bạn trở nên căn phòng đáng mơ ước.
Với chiếc bàn được mở rộng hết mức và băng ghế dài cho bạn và gia đình, bạn bè hàn huyên, chuyện trò mãi không thôi.

Một phòng ăn nhỏ trông sẽ rộng rãi hơn nếu bạn kết hợp với không gian phòng khách. Ngăn cách bởi chiếc kệ trang nhã, khu vực dùng bữa của bạn vẫn thoáng đãng với bộ bàn ghế ăn có thiết kế thanh mảnh, ghế xếp không tay vịn và bàn ăn có thể cất gọn. Chiếc bàn linh hoạt mở rộng được cho bạn thoải mái tiếp đón nhiều người mà vẫn tiết kiệm được không gian khi không dùng đến.

Ngăn cách bởi chiếc kệ trang nhã, khu vực dùng bữa của bạn vẫn thoáng đãng với bộ bàn ghế ăn có thiết kế thanh mảnh, ghế xếp không tay vịn và bàn ăn có thể cất gọn.

Theo bestie