Những chuyện lạ lùng chỉ thấy trong đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương

510

Khác với hôn lễ truyền thống của người Việt Nam, đám cưới Trường Giang – Nhã Phương lại có nhiều điểm khác biệt đến lạ lùng.

Đám cưới của cặp đôi đình đám showbiz Việt Trường Giang – Nhã Phương đã trôi qua được 3 ngày nhưng dư âm của nó thì vẫn còn khiến người hâm mộ quan tâm. Trải qua 3 năm yêu đương đầy trắc trở, cuối cùng nam danh hài xứ Quảng cũng tìm được hạnh phúc với tình yêu lâu năm của mình.

Cũng giống như chuyện tình đầy điểm khác lạ của Trường Giang – Nhã Phương, trong đám cưới của cặp đôi này có nhiều chuyện lạ lùng đến khó tin đã xảy ra.

Đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương diễn ra vào ngày 25/9 tại TP.HCM

Nhiễu loạn thông tin về lễ vu quy

Trước đám cưới nhiều ngày, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về lễ rước dâu của Trường Giang. Một số nguồn tin thì cho rằng, cặp đôi sẽ rước dâu trên máy bay khi lễ vu quy sẽ được tổ chức tại Quảng Nam. Sau đó, Trường Giang sẽ đưa cả gia đình vợ lên máy bay về Sài Gòn. Tuy nhiên, sau đó không lâu, người nhà Trường Giang bác bỏ thông tin này và chia sẻ rằng, hôn lễ sẽ được cử hành tại tư gia nhà trai ở Long Thành – Đồng Nai vào lúc 14h ngày 25/9.

Tuy nhiên, vào đúng ngày cưới, cửa nhà của Trường Giang ở Long Thanh im ắng và không hề trang trí gì cho ngày cưới. Khi phóng viên hỏi thông tin thì người nhà Trường Giang lẩn tránh và trả lời không biết.

Kết quả, hôn lễ được tổ chức ngay tại tư gia nhà gái ở Quận Tân Bình, TP.HCM mà không phải là Quảng Nam hay Đồng Nai.

Nhà Trường Giang ở Đồng Nai im lìm trong ngày tổ chức đám cưới
Hôn lễ được cử hành tại tư gia nhà gái ở Quận Tân Bình

Cổng cưới chỉ được dựng 3 tiếng trước giờ rước dâu

Vì muốn tránh sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông mà chỉ khoảng 3 giờ trước khi diễn ra hôn lễ, căn nhà của Nhã Phương mới được trang trí hoa tươi cùng cổng hoa trong ngày vu quy. Trước đó, nhà cô dâu chỉ dựng tạm một nhà bạt có tông màu trắng, một vài bàn ghế để gia đình, người thân ăn uống, tiệc tùng vào buổi tối hôm trước.

3 giờ trước hôn lễ, nhà Nhã Phương với được trang trí cổng hoa, sắp xếp bàn ghế…

Không trao nhẫn cưới, không đón dâu ở nhà trai 

Sự khác biệt trong đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương không chỉ dừng ở việc địa điểm tổ chức mà ngay trong nghi thức rước dâu, cặp đôi đình đám này cũng khiến nhiều người có mặt bất ngờ.

Cụ thể, trong nghi lễ, Trường Giang và Nhã Phương không trao nhẫn cưới cho nhau, chỉ có chị Nhã Phương – Bích Trâm là tiến lại để trao kiềng vàng cho em gái mà không phải là bố mẹ ruột.

Nhã Phương và Trường Giang không thực hiện nghi thức trao nhẫn cưới

Ngoài ra, kết thúc nghi lễ ở nhà gái, gia đình Trường Giang đưa thẳng cô dâu về khách sạn nghỉ ngơi mà không thực hiện nghi lễ đón dâu cũng như làm lễ gia tiên tại quê nhà Đồng Nai của chú rể.

Sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn, Trường Giang và Nhã Phương tiến đến trung tâm tiệc cưới ở Quận 1 để tổ chức tiệc đãi người thân, bạn bè.

Trường Giang và Nhã Phương không tổ chức lễ đón dâu ở Đồng Nai

Trao mâm quả hoàn tất phù dâu mới đến

Dàm phù dâu trong đám cưới Nhã Phương đều là những người bạn thân thiết trong và ngoài ngành giải trí. Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện của những cái tên trong đội bưng quả như Hoàng Oanh, Kim Nhã, Ái Phương khiến người hâm mộ tò mò.

Điều đáng nói là dù đảm nhận vị trí quan trong trong đám cưới của người bạn thân, Ái Phương và Kim Nhã lại xuất hiện cực trễ. Sau khi nhà trai và nhà gái đã trao mâm lễ, tiếp đến là nghi thức cúng bái bàn thờ thì Ái Phương và Kim Nhã mới chạy đến.

Ái Phương và MC Kim Nhã chỉ xuất hiện sau khi đã mọi thứ đã xong xuôi

Bạn thân sáng làm phù rể, tối bị chặn vào tiệc cưới

Trước khi đám cưới diễn ra, để đảm bảo an ninh và sự riêng tư trong tiệc cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã nhắc nhở bạn bè, đồng nghiệp khi đến tiệc bắt buộc phải mang theo thiệp cưới mới được vào.

Tuy nhiên, những khách mời thân thiết với Trường Giang như Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm,… đều để quên thiệp cưới, mặc dù ngay trước đó họ là những phù rể cho chú rể.

Xuân Nghị và Anh Đức bất ngờ khi dàn bảo vệ không cho vào tiệc cưới

Và tất nhiên, khi bước vào thang máy, 3 anh chàng diễn viên này đã bị bảo vệ kiểm tra và không cho vào. May mắn, sau khi liên hệ và nhờ sự hỗ trợ từ người thân cô dâu chú rể, cả ba diễn viên đã có được thiệp mời thay thế để vào dự tiệc cưới của Trường Giang – Nhã Phương.

Theo eva